Bí kíp chuyển đổi tiền khi đi Thái Lan

posted in: Uncategorized | 0

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề chuyển tiền đi Thái Lan, muốn tìm một địa chỉ chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất và chất lượng nhất. Hãy đến với dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi, bạn sẽ được giải quyết ngay.

Bí kíp chuyển đổi tiền khi đi Thái Lan

Về dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi

Là dịch vụ nhận chuyển tiền từ Việt Nam đi Thái Lan, và ngược lại từ Thái Lan về Việt Nam.

Quy trình chuyển tiền đi Thái Lan ở dịch vụ:

Bỏ qua những thủ tục giấy tờ rườm rà hay gặp phải khi chuyển tiền ở các ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Sau khi liên hệ và được dịch vụ tư vấn hướng dẫn, nếu đồng ý giao dịch chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản chuyển tiền ở Việt Nam của dịch vụ để khách hàng chuyển khoản vào.

Bước 2: Khách hàng chuyển khoản và gửi ảnh hoá đơn chuyển tiền cho dịch vụ xác nhận

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin người nhận ở Thái Lan cho dịch vụ (số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng).

Bước 4: Sau khi nhận được tiền của khách hàng, dịch vụ chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay lập tức cho tài khoản bên Thái Lan, kèm ảnh hoá đơn chuyển tiền gửi khách hàng.

Thời gian nhận tiền nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 10 phút là xong xuôi một giao dịch.

Tỉ giá: dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan dựa trên tỉ giá của ngân hàng Vietcombank nhưng tất nhiên là giá sẽ tốt hơn rất nhiều cho khách hàng.

Chi phí chuyển tiền đi Thái Lan: tuỳ vào số tiền cần gửi đi bao nhiêu, dịch vụ sẽ có mức phí phù hợp, và chắc chắn dịch vụ sẽ điều chỉnh sao cho tiết kiệm nhất.

Uy tín và chất lượng luôn được dịch vụ chúng tôi đặt lên hàng đầu trong suốt 5 năm ra đời và phát triển, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm chuyển tiền.

Bỏ túi bí kíp khi cần đổi tiền ở Thái Lan

Nếu đi du lịch thì chắc chắn là ai cũng chuẩn bị tiền bạc kĩ lưỡng, thậm chí còn cầm dư ra để dự trù chi phí phát sinh trong chuyến đi. Tuy nhiên, vẫn có khách hàng gặp phải trường hợp xấu nhất, đó là hết tiền mặt giữa chừng, và không có tiền Việt mang theo để đổi, cũng không có thẻ visa để rút tiền.

Nếu không giải quyết ngay vấn đề này thì thực sự rắc rối không hề ít, hơn thế nó còn tạo lo lắng cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề, thậm chí khi trong người của khách hàng không còn tiền, khách hàng vẫn có thể đổi được tiền Thái ở dịch vụ; chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet là đủ.

Đó chính là dịch vụ nhận tiền mặt trực tiếp tại Bangkok của dịch vụ chúng tôi.

Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với người thân ở Việt Nam để họ gửi tiền vào tài khoản Việt của dịch vụ, hoặc tốt hơn nếu khách hàng có dịch vụ chuyển tiền online ngay trên điện thoại và dịch vụ vẫn sử dụng được khi ở nước ngoài (trước khi qua Thái Lan, khách hàng đăng kí chuyển vùng quốc tế thì sim ở Việt Nam vẫn hoạt động bình thường ở Thái Lan).

Sau khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản Việt của dịch vụ xong xuôi, chúng tôi sẽ trực tiếp giao tiền mặt cho khách hàng.

Địa điểm giao nhận sẽ được khách hàng chọn sao cho tiện để khách hàng di chuyển nhất, còn phía dịch vụ chúng tôi đã thông thạo mọi vị trí ở đây, hơn nữa còn có xe riêng di chuyển nên khách hàng yên tâm là dù ở bất kì địa điểm nào ở Bangkok, dịch vụ cũng đưa tiền mặt tận tay cho bạn. (Lưu ý là chi phí khi sử dụng dịch vụ nhận tiền mặt trực tiếp sẽ cao hơn so với nhận tiền bằng tài khoản.)

Đây chính là bí kíp bỏ túi khi khách hàng sang Thái Lan mà bị hết tiền giữa chừng.

Bí kíp chuyển đổi tiền khi đi Thái Lan

Nếu khách hàng cần phương tiện đi lại ở Bangkok, hay cần một hướng dẫn viên phiên dịch viên giúp đỡ để công việc sang Thái Lan diễn ra nhanh chóng thuận lợi hơn, dịch vụ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.

Chúng tôi có ô tô gia đình riêng, sạch sẽ tiện nghi, chủ xe cũng chính là tài xế và đặc biệt cũng là người Việt đã định cư ở Bangkok. Vì vậy thái độ tiếp đón tận tình như người nhà, am hiểu mọi địa điểm vui chơi, ăn uống, mua sắm, khám bệnh ở Bangkok, và hơn nữa là giao tiếp rành rõi hai thứ tiếng Thái – Việt. Tất tần tật mọi vấn đề ở Bangkok dịch vụ chúng tôi hoàn toàn có khả năng giúp đỡ khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ tại Bangkok, Thái Lan.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *