Cách chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu giao lưu, buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa Thái Lan – Việt Nam ngày càng cao. Theo đó, nhu cầu chuyển tiền đi Thái Lan cũng rất phát triển. Tuy nhiên, thật khó để tìm được một đơn vị chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái vừa uy tín, lại nhanh chóng, an tâm. Bài viết dưới đây của blogthanhthai.com sẽ gợi ý cho bạn một cách chuyển tiền sang Thái Lan tốt nhất.

LIÊN HỆ THÀNH THÁI TRAVEL ĐỂ CHUYỂN TIỀN, THUÊ XE DU LỊCH, HDV, PHIÊN DỊCH VIÊN Ở THÁI LAN – CHECK UY TÍN TRƯỚC

Chuyển tiền từ Việt sang Thái bằng cách nào?

Giao dịch online hiện nay rất phát triển. Việc chuyển tiền từ nước này sang nước khác không còn khó khăn. Chúng ta không phải trực tiếp mang tiền bên người, trèo đèo lội suối để đưa tiền sang cho bạn bè, đối tác. Chỉ cần phải cú click, tiền đã đến Thái trong khi người gửi vẫn ung dung ở Việt Nam.

Khi có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ các đơn vị chuyển tiền cá nhân uy tín như blogthanhthai. So với gửi tiền tại ngân hàng, bưu điện, chuyển tiền cá nhân có giá rẻ và nhanh hơn. Quan trọng hơn, bạn không cần phải làm thủ tục rườm ra, chứng minh mục đích chuyển tiền chi tiết. Chỉ cần có nhu cầu chính đáng và hợp pháp, dịch vụ sẽ hỗ trợ chuyển tiền tận tình.

Cách chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Không phải lo lắng tìm kiếm người quen sang Thái để gửi tiền. Không cần mang giấy tờ, hồ sơ ra bưu điện ngân hàng. Chỉ cần liên hệ với blogthanhthai.com, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển tiền sang Thái.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi nhanh chóng và an toàn. Trên nguyên tắc tin tưởng, vui vẻ. Sau khi nhận tiền tại Việt Nam, chúng tôi ngay lập tức chuyển tiền cho người nhận ở Thái. Thực tế chúng tôi đã tiếp cận và kịp thời hỗ trợ được rất nhiều người muốn chuyển tiền sang Thái. Họ cần hỗ trợ để thanh toán tiền mua sắm, thanh toán tiền hàng hóa hay giúp đỡ người thân.

Dịch vụ chuyển tiền cá nhân hoạt động theo quy trình như sau: Người gửi chuyển tiền vào tài khoản tại Việt Nam của dịch vụ. Sau đó, dịch vụ sẽ chuyển tiền từ tài khoản tại Thái Lan cho người nhận ở Thái. Quá trình có thể diễn ra online. Nếu người nhận ở Thái muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi vẫn hỗ trợ giao đến tận nơi. Tuy nhiên, mức phí sẽ cao hơn.

Ưu nhược điểm của dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của blogthanhthai.com


Ưu điểm: Điểm nổi bật của dịch vụ chuyển tiền qua Thái Lan là nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền ở Việt Nam. Tuyệt đối bảo mật thông tin cho quý khách hàng. Quý khách thường quan tâm là sau khi chúng tôi nhận tiền ở Việt Nam thì bên Thái sẽ nhận được tiền sau bao lâu. Chúng tôi sẽ chuyển tiền ngay sau khi nhận tiền của khách hàng. Chỉ trong vòng khoảng 10 phút là bên Thái Lan nhận được tiền.

Nhược điểm: Chúng tôi sẽ nhận tiền của khách hàng trước. Do đó, một số khách hàng chưa yên tâm về chúng tôi khi làm việc lần đầu. Vì thế chúng tôi có đưa ra cách khắc phục đó là sẽ nhận tiền trực tiếp của khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hàng gửi cho bên Thái ngay trước mặt khách hàng. Khách hàng và chúng tôi sẽ đợi bên Thái nhận tiền xong mới kết thúc giao dịch.

Cách chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Với dịch vụ chuyển tiền này, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua bất cứ hình thức nào. Vào bất cứ khung giờ nào để nhận được những tư vấn chi tiết về quy trình chuyển tiền, chi phí chuyển tiền hay các vấn đề liên quan khác. Sau khi thống nhất được các vấn đề này, các bạn sẽ thực hiện chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng tại Việt Nam của chúng tôi, kèm theo ảnh biên lai chuyển tiền.

Sau khi xác nhận tiền đã vào tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền Thái Lan vào tài khoản người nhận tại Thái Lan, chụp và gửi hình ảnh biên lai cho khách hàng. cách chuyển tiền từ việt nam sang Thái Lan tại blogthanhthai vô cùng đơn giản. Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam cũng vô cùng linh hoạt, nhanh chóng.

Thời gian nhận tiền: 10 phút – một số trường hợp lâu hơn thì phía chúng tôi sẽ báo trước nhưng sẽ không quá 2 tiếng. Giao dịch thực hiện online, không phụ thuộc vào giờ ngân hàng làm việc. Do đó, người nhận sẽ nhanh chóng nhận được tiền.

Chi phí dịch vụ được cân đối, tính toán dựa vào số tiền mà các bạn muốn chuyển. Chúng tôi cam kết hoàn toàn hợp lý so với các dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài đang áp dụng hiện nay. Quý khách hàng giao dịch tiện lợi, an toàn, nhanh nhất.

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan nào tiện lợi uy tín thì dịch vụ của chúng tôi chính là một gợi ý vô cùng hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào, các bạn có thể trực tiếp tư liên hệ để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhất.

LIÊN HỆ THÀNH THÁI TRAVEL ĐỂ CHUYỂN TIỀN, THUÊ XE DU LỊCH, HDV, PHIÊN DỊCH VIÊN Ở THÁI LAN – CHECK UY TÍN TRƯỚC

Chuyển tiền đi Thái Lan và một số câu hỏi liên quan

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của khách hàng thường hỏi chúng tôi khi khách hàng mới đến với chúng tôi:

Muốn chuyển tiền qua Thái Lan thì làm như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Trả lời: Quý khách hàng gửi tiền cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi tiền đến đúng số tài khoản người nhận bên Thái mà khách hàng yêu cầu. Tất nhiên là sau mỗi giao dịch chúng tôi đều sẽ có ảnh hóa đơn để gửi cho khách hàng sau mỗi giao dịch thành công. Và hệ thống ngân hàng bên Thái thì sẽ nhận tiền ngay khi có ảnh hóa đơn. Đặc biệt quý khách không cần đến ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền sang Thái Lan an toàn.

Bước đầu tiên trong quy trình chuyển tiền sang Thái Lan là

Khách hàng liên hệ sẽ phải cung cấp một số thông tin quan trọng sau:

1. Tài khoản người nhận bên Thái. Về thông tin này thì khách hàng hỏi bên Thái và cung cấp giúp chúng tôi thông tin bao gồm: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, và tên ngân hàng của người nhận tiền bên Thái Lan.

2. Bạn muốn chuyển tiền qua ngân hàng Thái Lan của người nhận số tiền bao nhiêu.

3. Gửi tiền đến số tài khoản nào, thuộc ngân hàng nào. Với các ngân hàng cùng hệ thống trong ngân hàng dịch vụ. Thời gian chuyển tiền sẽ nhanh hơn. Với các ngân hàng khác hệ thống của chúng tôi, thời gian có thể lâu hơn một chút. Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay đều cho phép chuyển nhanh 24/7 qua app, nhận tiền ngay sau khi chuyển.

4. Chúng tôi sẽ hỏi khách hàng là khách hàng gửi tiền qua Thái Lan nhằm mục đích gì. Dịch vụ sẽ bảo mật mục đích chuyển tiền cho khách hàng. Phần lớn các mục đích như thanh toán tiền hàng, thanh toán tiền khách sạn, thanh toán học phí, thanh toán tiền nhà, gửi cho con đang học, gửi cho người thân bên Thái, gửi tiền về cho gia đình,.. đều được chấp nhận. Một số mục đích chuyển sai quy định pháp luật, đạo đức thì chúng tôi sẽ từ chối.

Bước thứ hai trong quy trình chuyển tiền Thái Lan là:

Sau khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chuyển tiền qua Thái Lan và cung cấp thông tin tài khoản người nhận bên Thái. Sau khi kiểm tra lại số tài khoản trùng tên với tên người nhận. Chúng tôi sẽ tiến hành tính tiền cho quý khách hàng. Việc chuyển đổi tiền Thái Lan sẽ dựa trên thông tin tỉ giá Baht ở trong ngày. Ví dụ khách hàng cần chuyển cho bên Thái là 8,000 Baht thì chúng tôi tính theo công thức sau: (SỐ TIỀN KHÁCH BÊN THÁI CẦN NHẬN + PHÍ DỊCH VỤ) * TỶ GIÁ QUY ĐỔI = SỐ TIỀN VND KHÁCH HÀNG CẦN CHUYỂN/ GỬI CHO CHÚNG TÔI.

Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi đưa ra giá phí dịch vụ. Về giá quy đổi thì chúng tôi áp dụng tỷ giá quy đổi sẽ thay đổi tùy từng thời điểm. Blogthanhthai cập nhật tỉ giá theo ngày, đảm bảo trung thực, chính xác. Số tiền VND khách hàng chuyển cho chúng tôi đã bao gồm phí dịch vụ.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Thái Lan uy tín, nhanh chóng tại blogthanhthai
Chuyển tiền từ Việt Nam qua Thái Lan uy tín, nhanh chóng tại blogthanhthai

Bước thứ ba trong quy trình chuyển tiền qua Thái Lan là:

Khách hàng gửi tiền cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi tính toán số tiền khách hàng phải chuyển và khách hàng đồng ý chuyển tiền thì chúng tôi sẽ đưa số tài khoản cho quý khách hàng để chuyển tiền.

Và hiện nay phía ngân hàng hầu như là tất cả các ngân hàng đều đã có dịch vụ chuyển nhanh 24/7. Chúng tôi sẽ nhận được tiền ngay sau khi khách hàng gửi tiền. Khi gửi tiền cho chúng tôi khách hàng vui lòng gửi kèm hóa đơn chuyển tiền. Khi tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển cho người nhận ở Thái.

Bước thứ tư – bước cuối cùng trong quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan là:

Chúng tôi gửi tiền bên Thái Lan vào số tài khoản nhận bên Thái Lan mà quý khách hàng yêu cầu. Sau khi chuyển tiền, dịch vụ sẽ chụp hình giao dịch, biên lai để gửi cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách. Đồng thời chứng minh sự minh bạch, uy tín của dịch vụ.

Chuyển tiền đi Thái Lan nhanh chóng với blogthanhthai

Gửi tiền qua Thái Lan thì sau bao lâu thì nhận được tiền?

Sau bao lâu thì bên Thái Lan có thể nhận được tiền do quý khách hàng gửi. Câu hỏi này có rất nhiều khách hàng quan tâm.

Việc chuyển tiền sang Thái Lan được thực hiện từ tài khoản của chúng tôi ở Thái. Hệ thông ngân hàng ở Thái Lan đều áp dụng hình thức gửi nhanh 24/7. Do đó, ngay khi chúng tôi chuyển tiền, gửi ảnh hóa đơn cho quý khách hàng thì người nhận ở Thái cũng đã nhận được tiền. Như vậy thời gian chúng tôi tiến hành gửi đến khi người nhận nhận được tiền là khoảng 10 phút.

Tuy nhiên do một số điều kiện đặc biệt. Cụ thể, chúng tôi cùng lúc giao dịch với nhiều khách hàng cùng lúc. Thời gian có thể chậm hơn, dao động từ 30 phút – 2 tiếng. Lúc này, chúng tôi sẽ báo cáo thời gian cụ thể với khách hàng trước khi giao dịch. Người nhận có thể nói là nhận tiền ngay sau khi chúng tôi gửi tiền. Nếu chậm hơn thông thường cũng không quá 2 tiếng.

Có gì để đảm bảo là chúng tôi sẽ gửi tiền cho người nhận sau khi nhận được tiền

Với những khách hàng mới, đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Đến nay, đã trải qua gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng chu đáo.  QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM VỀ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI Ở ĐÂY

Nếu bạn lo lắng về sự uy tín của dịch vụ, có thể chọn hình thức giao dịch trực tiếp. Hiện tại tôi đang hỗ trợ giao dịch trực tiếp ở tp Hà Nội, tp Đà Nẵng, tp HCM.

Khách hàng có thể đến nơi làm việc hoặc hẹn gặp chúng tôi tại một địa điểm phù hợp. Khách giao tiền trực tiếp, theo dõi quá trình chúng tôi chuyển tiền về Việt Nam. Khi giao dịch hoàn tất, hai bên mới chính thức kết thúc cuộc hẹn.

Với việc giao dịch trực tiếp, quý khách hàng cần phải trả khoản phí cao hơn bình thường. Chi phí cho mỗi lần giao tiền mặt tại Bangkok là 650 Baht. Giao dịch này chỉ hỗ trợ số tiền từ 5000 – 15.000 Baht. Đối với hình thức giao dịch trực tiếp này chúng tôi có hai cách.

Cách 1: Người nhận gặp người của chúng tôi ở Thái Lan tại Bangkok. Sau khi người gửi ở Việt Nam chuyển tiền vào tài khoản Việt của chúng tôi thành công. Chúng tôi sẽ giao tiền mặt trực tiếp cho người nhận ở Thái Lan.

Cách 2: Khách hàng gặp chúng tôi ở Việt Nam và giao tiền trực tiếp. Trước mặt khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển tiền cho người nhận bên Thái. Sau khi bên nhận báo đã nhận tiền thì chúng ta kết thúc giao dịch.

LIÊN HỆ THÀNH THÁI TRAVEL ĐỂ CHUYỂN TIỀN, THUÊ XE DU LỊCH, HDV, PHIÊN DỊCH VIÊN Ở THÁI LAN – CHECK UY TÍN TRƯỚC

Phí chuyển tiền qua Thái Lan là bao nhiêu?

Phí dịch vụ của chúng tôi qua hình thức chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng là 200 Baht – 300 Baht với số tiền giao dịch tối đa là 100,000 Baht . Và với hình thức giao dịch trực tiếp, thì phí dịch vụ của chúng tôi là 650 – 700 Baht – Giao dịch tối đa là 15.000 Baht.

Nếu khách hàng cần giao dịch với số tiền lớn hơn 100,000 Baht thì khách hàng liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách hàng. Và phí dịch vụ có thể được thay đổi tùy vào yêu cầu và số tiền khách hàng cần chuyển. Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ chuyển tiền qua Thái Lan của blogthanhthai:

CHUYỂN TIỀN TRỰC TIẾP PHÍ GIAO DỊCH
Số tiền từ 100 – 100.000฿ 600 – 700฿
Số tiền từ 100.000 – 200.000฿ 700 – 900฿
Số tiền từ 50.000 – 15.000฿ (Giao tiền mặt tại Bangkok) 650฿

 

Bảng giá chuyển tiền qua Thái Lan bằng hình thức chuyển tiền online:

CHUYỂN TIỀN ONLINE PHÍ GIAO DỊCH
Số tiền từ 100 – 100.000฿ 200 – 300฿
Số tiền từ 100.000 – 200.000฿ 400 – 600฿

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn Liên hệ Chúng tôi

LIÊN HỆ THÀNH THÁI TRAVEL ĐỂ CHUYỂN TIỀN, THUÊ XE DU LỊCH, HDV, PHIÊN DỊCH VIÊN Ở THÁI LAN – CHECK UY TÍN TRƯỚC

Thông tin liên hệ – XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC Ở ĐÂY
Zalo: (+66) 804.058.927 – Click để được tư vấn ngay
Line: (+66) 804.058.927 – Click để add line
https://zalo.me/66804058927  – Click để được tư vấn ngay
Hotline Thái Lan (+66) 0804.058.927
Hotline Việt Nam: (+84) 0961.285.714 – Click để gọi ngay
Fanpage: Chuyển tiền Thái Việt 
Facebook: Trần Đại Thành

  • CÔNG TY TNHH CHAIDEEXP
  • Trụ sở Bangkok, Thái Lan: 35 Soi Somprasongruam, Ratchaprarop Road, Thanonphatathai, Ratchatewi, Bangkok, ThaiLand.
  • Địa chỉ Hà Nội, Việt Nam: Số 81 Đường Mậu Lương, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội.
chuyển tiền đi thái lan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.