Cách chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu giao lưu, buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa Thái Lan – Việt Nam ngày càng cao. Tuy nhiên, vì một vài vướng mắc trong thủ tục chuyển tiền đi Thái Lan nên nhiều người vẫn cảm thấy tương đối áp lực, căng thẳng mỗi khi có giao dịch về tiền bạc từ Việt Nam đi Thái Lan, ảnh hưởng xấu đến tiến độ công việc, cuộc sống. Thấu hiểu được điều này, bài viết sau đây xin chia sẻ cách chuyển tiền đi Thái Lan nhanh chóng, tiện lợi uy tín nhất hiện nay.

Cách chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Một vài người chọn giải pháp gửi tiền cho người thân quen đi Thái Lan để chuyển tiền cho cá nhân, đối tác ở nước bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có người mà chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng, giao phó tiền bạc để gửi sang Thái Lan. Nếu lựa chọn chuyển tiền từ ngân hàng, bạn cũng sẽ phải mất nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục, giấy tờ liên quan và chờ đợi thấp thỏm trước khi tiền đến được nơi cần đến, và đôi khi tiền không thể đến được vì bạn bị thiếu mất một số thông tin nào đó và bạn phải lên ngân hàng để nhận lại tiền để thực hiện gửi lại hoặc là phải đến ngân hàng để thêm và bổ sung thêm thông tin, mà như thế thì mất nhiều thời gian và công việc, quan trọng nhất là tiền đến không nhanh nên mọi việc cứ bị trì trệ. Trên thực tế có một cách chuyển tiền đi Thái Lan nhanh chóng, tiện lợi, uy tín mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng ngày hôm nay là một dịch vụ chuyên giúp mọi người chuyển tiền sang Thái Lan một cách nhanh chóng và an toàn, trên nguyên tắc tin tưởng, vui vẻ, và bên Thái nhận tiền ngay sau khi bên chúng tôi nhận tiền ở Việt Nam. Thực tế chúng tôi đã tiếp cận và kịp thời hỗ trợ được rất nhiều người có có nhu cầu chuyển tiền sang Thái để thanh toán tiền mua sắm, thanh toán tiền hàng hóa hay giúp đỡ người thân, gửi tiền qua Thái cho bạn bè người thân đang họ hoặc đang định cư ở Thái Lan. … Về hình thức chuyển tiền và các vấn đề thường gặp chúng tôi sẽ nói đến ở phần tiếp theo.
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển tiền qua Thái Lan của chúng tôi là chúng tôi đảm bảo là khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền ở Việt Nam và tuyệt đối bảo mật thông tin cho quý khách hàng, quý khách thường qua tâm là sau khi chúng tôi nhận tiền ở Việt Nam thì bên Thái sẽ nhận được tiền sau bao lâu. Chúng tôi sẽ chuyển tiền ngay sau khi nhận tiền của khách hàng nên là chỉ trong vòng khoảng 10 phút là bên Thái Lan nhận được tiền. Một số lưu ý chúng tôi sẽ nói ở phần tiếp theo.

Nhược điểm: Chúng tôi sẽ nhận tiền của khách hàng trước nên là một số khách hàng chưa yên tâm về chúng tôi khi làm việc lần đầu. Vì thế chúng tôi có đưa ra cách khắc phục đó là chúng tôi sẽ nhận tiền trực tiếp của khách hàng và chúng tôi tiến hàng gửi cho bên Thái luôn, tức là bên chúng tôi nhận tiền trước mặt khách hàng và gửi tiền cho bên Thái luôn. Khách hàng và chúng tôi sẽ đợi bên Thái nhận tiền xong và kết thúc giao dịch.

Cách chuyển tiền đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Với dịch vụ chuyển tiền này, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua bất cứ hình thức nào, vào bất cứ khung giờ nào để nhận được những tư vấn chi tiết về quy trình chuyển tiền, chi phí chuyển tiền hay các vấn đề liên quan khác. Sau khi thống nhất được các vấn đề này, các bạn sẽ thực hiện chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng tại Việt Nam của chúng tôi, kèm theo ảnh biên lai chuyển tiền.

Sau khi xác nhận tiền đã vào tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền Thái Lan vào tài khoản người nhận tại Thái Lan, chụp và gửi hình ảnh biên lai cho khách hàng. Tất cả quá trình chuyển tiền này kéo dài chưa đến 10 phút Thời gian nhận tền: 10 phút – một số trường hợp lâu hơn thì phía chúng tôi sẽ báo trước nhưng sẽ không quá 2 tiếng Và được thực hiện hoàn toàn online, không phụ thuộc vào ngân hàng. Do đó, người nhận sẽ nhanh chóng nhận được tiền.

Phi phí dịch vụ được cân đối, tính toán dựa vào số tiền mà các bạn muốn chuyển và rất phù hợp so với các dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài đang áp dụng hiện nay. Để tiết kiệm cho khách hàng

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan nào tiện lợi uy tín thì dịch vụ của chúng tôi chính là một gợi ý vô cùng hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào, các bạn có thể trực tiếp tư liên hệ để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhất.

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của khách hàng thường hỏi chúng tôi khi khách hàng mới đến với chúng tôi:

Muốn chuyển tiền qua Thái Lan thì làm như thế nào?

Muốn chuyển tiền qua Thái Lan thì điều đầu tiền là quý khách đang nhắn tin liên hệ với bên chúng tôi là một điều rất may mắn cho chúng tôi khi được phục vụ quý khách hàng và cũng thật là tốt khi khách hàng cũng đã tìm đến đúng nơi để giao phó nhiệm vụ chuyển tiền đi Thái Lan cho quý khách hàng. Vấn đề cốt lõi của việc chuyển tiền qua Thái Lan của quý khách hàng là để gửi tiền đến đúng người đúng số tài khoản và đúng thời gian quy định cho phép thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những vấn đền đó Chốt lại là phải làm như thế nào để chuyển tiền qua Thái Lan? Trả lời: Quý khách hàng gửi tiền cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi tiền đến đúng số tài khoản người nhận bên Thái mà khách hàng yêu cầu. Tất nhiên là sau mỗi giao dịch chúng tôi đều sẽ có ảnh hóa đơn để gửi cho khách hàng sau mỗi giao dịch thành công. Và hệ thống ngân hàng bên Thái thì sẽ nhận tiền ngay khi có ảnh hóa đơn. Đặc biệt quý khách không cần đến ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền sang Thái Lan an toàn.

Bước đầu tiên trong quy trình chuyển tiền sang Thái Lan là

Khách hàng liên hệ với chúng tôi: trong lúc khách hàng liên hệ với chúng tôi để đề nghị chúng tôi chuyển tiền qua Thái Lan thì chúng tôi sẽ hỏi quý khách hàng những thông tin như sau: 1. Chúng tôi sẽ hỏi khách hàng về thông tin tài khoản người nhận bên Thái. Về thông tin này thì khách hàng hỏi bên Thái và cung cấp giúp chúng tôi thông tin bao gồm: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, và tên ngân hàng của người nhận tiền bên Thái Lan. 2. Chúng tôi sẽ hỏi về số tiền mà khách hàng cần chuyển cho bên Thái khách hàng có thể trả lời chúng tôi bằng số tiền Baht mà bên Thái cần nhận, ví dụ khách hàng muốn bên Thái nhận đủ 10,000 Baht thì nói với chúng tôi là : tôi muốn gửi 10,000 Baht qua Thái Lan. Trường hợp khách hàng gửi số tiền là 8,000,000 VND thì khách hàng bảo là : tôi muốn gửi 8,000,000 VND qua Thái Lan. 3. Chúng tôi sẽ hỏi khách hàng là khách hàng gửi tiền ở ngân hàng nào. Vấn đề này chúng tôi hỏi là để xem thử khách hàng gửi tiền ở ngân hàng nào để chúng tôi đưa số tài khoản của chúng tôi cho đúng với ngân hàng mà khách hàng cần để đảm bảo là tiền vào số tài khoản chúng tôi ngay sau khi khách hàng gửi tiền. Trường hợp này thì chúng tôi không thể có hết số tài khoản ở tất cả các ngân hàng nên quý khách hàng cũng thông cảm giúp chúng tôi. Nhưng không sao, vấn đề này đã được giải quyết vì hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay đều cho phép chuyển nhanh qua app trên điện thoại và có thể nhận tiền ngay. Nên vấn đề tiền lâu đến sẽ bị loại bỏ, về phần khách hàng nào chưa biết chuyển nhanh thì có thể báo với chúng tôi để chúng tôi có thể đưa ra một số bước hướng dẫn sơ qua cho quý khách hàng. 4. Chúng tôi sẽ hỏi khách hàng là khách hàng gửi tiền qua Thái Lan nhằm mục đích gì. Về câu hỏi này thì là câu hỏi để chúng tôi bảo mật và xem thử khách hàng gửi tiền qua Thái vì mục đích gì, phần lớn các mục đích như thanh toán tiền hàng, thanh toán tiền khách sạn, thanh toán học phí, thanh toán tiền nhà, gửi cho con đang học, gửi cho người thân bên Thái, gửi tiền về cho gia đình, … Tất cả đều được chấp nhận. Một số mục đich chuyển nhằm mục đích không phù hợp với đạo đức thì chúng tôi sẽ từ chối chuyển.

Bước thứ hai trong quy trình chuyển tiền qua Thái Lan là:

Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản người nhận bên Thái đầy đủ và chúng tôi đã kiểm tra lại là số tài khoản trùng tên với tên người nhận và chúng tôi nhận được số tiền mà khách hàng cần gửi cho bên Thái thì chúng tôi sẽ tiến hành tính tiền cho quý khách hàng như sau: ví dụ khách hàng cần chuyển cho bên Thái là 8,000 Baht thì chúng tôi tính theo công thức sau: (SỐ TIỀN KHÁCH BÊN THÁI CẦN NHẬN + PHÍ DỊCH VỤ) * TỶ GIÁ QUY ĐỔI = SỐ TIỀN VND KHÁCH HÀNG CẦN CHUYỂN/ GỬI CHO CHÚNG TÔI. Về số tiền cần nhận thì khách hàng sẽ báo cho chúng tôi Về phí dịch vụ thì sẽ tùy vào số tiền khách hàng cần gửi qua Thái và tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi đưa ra giá phí dịch vụ. Chúng tôi sẽ thông báo ở phần tiếp theo. Về giá quy đổi thì chúng tôi áp dụng tỷ giá quy đổi của bên chúng tôi và tùy vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để chúng tôi đưa ra giá phù hợp cho từng thời điểm Về số tiền VND khách hàng cần chuyển cho chúng tôi hoặc là gửi cho chúng tôi chính là số tiền mà khách hàng phải trả cho chúng tôi, và số tiền đó đã bao gồm phí gửi tiền sang Thái Lan của chúng tôi.

Bước thứ ba trong quy trình chuyển tiền qua Thái Lan là

Khách hàng gửi tiền cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi tính toán số tiền khách hàng cần chuyển cho chúng tôi và khách hàng đồng ý chuyển tiền thì chúng tôi sẽ đưa số tài khoản cho quý khách hàng để quý khách hàng chuyển tiền vào số tài khoản cho chúng tôi. Về vấn đề này thì như đã có nhắc ở trên là chúng tôi sẽ hỏi khách hàng là: anh/ chị gửi tiền ở ngân hàng nào. Để chúng tôi tiện đưa số tài khoản phù hợp cho quý khách hàng. Và hiện nay phía ngân hàng hầu như là tất cả các ngân hàng đều đã có dịch vụ chuyển nhanh 24/7 nên là mọi người sẽ yên tâm hơn trong việc là chúng tôi sẽ nhận tiền ngay sau khi khách hàng gửi tiền. Sau khi khách hàng gửi tiền cho chúng tôi khách hàng vui lòng gửi cho chúng tôi hóa đơn chuyển tiền của khách hàng và thông tin số tài khoản nhận ở Thái Lan để chúng tôi gửi tiền vào. Phần số tài khoản nhận ở Thái Lan chúng tôi đã hỏi quý khách hàng ở mục trước.

Bước thứ tư – bước cuối cùng trong quy trình chuyển tiền qua Thái Lan là

Chúng tôi gửi tiền bên Thái Lan vào số tài khoản nhận bên Thái Lan mà quý khách hàng yêu cầu. Số tài khoản này khách hàng đã gửi cho chúng tôi ở bước thứ nhất. Và ở bước này chúng tôi sẽ nhắn lại cho khách hàng một lần nữa để chắc chắn rằng khách hàng muốn gửi tiền cho số tài khoản đó. Sau khi chúng tôi nhận được tin nhắn đồng ý hoặc ok của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi tiền cho người nhận bên Thái và tất nhiên là sau đó chúng tôi sẽ gửi lại ảnh hóa đơn của chúng tôi cho quý khách hàng. Sau khi gửi xong cho quý khách hàng thì chúng tôi đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi.

Gửi tiền qua Thái Lan thì sau bao lâu bên Thái có thể nhận được tiền?

Sau bao lâu thì bên Thái Lan có thể nhận được tiền do quý khách hàng gửi. Câu hỏi này có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi khi vừa mới biết đến dịch vụ của chúng tôi và đang có ý định giao cho chúng tôi nhiệm vụ chuyển tiền qua ngân hàng Thái Lan giúp quý khách hàng. Khi chuyển tiền qua ngân hàng Thái Lan thì chúng tôi chuyển tiền từ tài khoản của chúng tôi bên Thái Lan nên là tiền sẽ được gửi từ tài khoản qua tài khoản ngân hàng Thái Lan. Hệ thông ngân hàng ở Thái Lan gửi đi từ tất cả các ngân hàng thì đều là bằng hình thức gửi nhanh 24/7 nên là khi chúng tôi gửi tiền xong và gửi ảnh hóa đơn cho quý khách hàng thì tiền đồng thời cũng đã được nạp vào số tài khoản ngân hàng của người nhận bên Thái Lan. Như vậy thời gian chúng tôi tiến hành gửi đến khi khách hàng nhận tiền là khoảng 10 phút. Tuy nhiên do một số điều kiện như là có thể lúc đó đang có số lượng khách hàng liên hệ cùng lúc là vài ba khách hàng nên chúng tôi có thể gửi chậm hơn một chút là tầm trong vòng 10 đến 30 phút là chúng tôi hoàn thành giao dịch cho quý khách hàng. Hoặc trường hợp lâu hơn thì không thể quá 1 tiếng đồng hồ. Trừ một số trường hợp chờ khách hàng xác nhận hoặc gửi tiền theo một số yêu cầu riêng của khách hàng thì chúng tôi sẽ báo cáo thời gian cụ thể với khách hàng trước khi giao dịch. Chốt lại là bên Thái Lan có thể nói là nhận tiền ngay sau khi chúng tôi gửi tiền. Trường hợp có lâu hơn thì cũng không quá 2 tiếng và chúng tôi sẽ có báo cáo rõ ràng với quý khách hàng.

Có gì để đảm bảo là chúng tôi sẽ gửi tiền cho người nhận sau khi chúng tôi nhận được tiền của quý khách hàng

Câu hỏi này cũng là một câu hỏi mà hầu như tất cả các khách hàng mới đến với chúng tôi đều hỏi chúng tôi. Trừ một những khách hàng được người quen giới thiệu và một số khách hàng khác họ tin tưởng chúng tôi thì họ sẽ không hỏi về vấn đề này nữa. Khách hàng có thể đặt niềm tin ở chúng tôi vì chúng tôi đã làm việc với lương tâm nghề nghiệp và chuẩn mực đạo đức và danh dự của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Từ năm 2015 chúng tôi đã làm dịch vụ này và chúng tôi tự tin là đến bây giờ và kể cả tương lai, chúng tôi vẫn luôn cố gắng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và phù hợp nhất. Như chúng tôi có nhắc ở phần trước (phần nhược điểm của chúng tôi) thì để đảm bảo an toàn cho giao dịch đầu tiền của khách hàng được thuận lợi và tốt đẹp thì chúng tôi đưa ra hình thức giao dịch trực tiếp với quý khách hàng. Tức là chúng tôi sẽ gặp trực tiếp quý khách hàng để nhận tiền của quý khách hàng và chúng tôi tiền hành gửi tiền cho bên Thái Lan ngay trước mặt quý khách hàng. Và khách hàng phải đảm bảo là khách hàng có thể liên lạc thông suốt với bên Thái Lan để bên Thái Lan có thể xác nhận tiền vào. Sau khi bên Thái Lan xác nhận tiền vào rồi thì chúng tôi kết thúc giao dịch và gửi lời cảm ơn quý khách hàng. Nhưng về hình thức giao dịch trực tiếp này thì quý khách hàng cần phải chi trả khoản phí cao hơn một chút so với bình thường. Đây chính là lý do mà phía trên chúng tôi không công bố cụ thể. Và tùy vào số tiền khách nhau để chúng tôi đưa ra mức phí hợp lý Đối với hình thức giao dịch trực tiếp này chúng tôi có hai cách. Cách 1: Khách hàng gặp người của chúng tôi ở Thái Lan tại Bangkok. Trường hợp này có thể là khách hàng bên nhận gặp chúng tôi tại Bangkok và sau đó khách hàng sẽ nhờ người thân ở Việt Nam hoặc chính tay khách hàng sẽ gửi tiền cho chúng tôi để chúng tôi giao tiền mặt cho quý khách hàng tại Bangkok Thái Lan luôn sau khi chúng tôi nhận tiền và chúng tôi giao tiền luôn cho khách hàng thì chúng ta kết thúc giao dịch. Cách 2: Khách hàng gặp chúng tôi ở Việt Nam và giao tiền trực tiếp cho chúng tôi và chúng tôi gửi luôn cho bên nhận trước mặt khách hàng. Sau khi bên nhận báo đã nhận tiền thì chúng ta kết thúc giao dịch

Phí chuyển tiền qua Thái Lan là bao nhiêu?

Câu hỏi mà mọi ngưởi đều quan tâm chính là phí dịch vụ khi chuyển tiền đi Thái Lan là bao nhiêu. Về vấn đề này chúng tôi xin thông báo phí dịch vụ của chúng tôi qua hình thức chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng. Tức là khách hàng tin tưởng chuyển tiền thẳng cho chúng tôi để chúng tôi chuyển đi Thái Lan giúp quý khách hàng thì phí dịch vụ là 200 Baht – Với số tiền giao dịch tối đa là 100,000 Baht Và với hình thức giao dịch trực tiếp thì phí dịch vụ của chúng tôi là 700 Baht – Giao dịch tối đa là 100,000 Baht Nói như vậy không phải là chúng tôi không nhận giao dịch số tiền trên 100,000 Baht. Nhưng nến khách hàng cần giao dịch với số tiền lớn hơn 100,000 Baht thì khách hàng liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách hàng. Và phí dịch vụ có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và số tiền khách hàng cần chuyển Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *