CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ, AN TOÀN, NHANH CHÓNG

posted in: Uncategorized | 0

Chúng ta đang sống giữa thời đại của sự phát triển internet, mạng 4G, 5G. Khi mà mọi công việc đều được tối ưu hoá chỉ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh hay còn gọi là Smartphone. Smartphone đã thay đổi rất nhiều con người. Kiếm tiền Online giờ không phải là 1 nghề phụ mà đã trở thành 1 công cụ kiếm tiền tốt nhất hiện nay.

Công nghệ số đã giúp đỡ chúng ta như thế nào?

Chính sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp giảm thiểu những thủ tục, những vướng mắc trong công việc. Đơn giản, an toàn và đươc tối giản nhiều hơn. Một ngành nghề cũng phát triển thì đó phải kể đến là dịch vụ chuyển tiền online nhanh qua số tài khoản ngân hàng. Dịch vụ này đã và đang được chuyển tiền Thái Việt thực hiện và phát triển mạnh mẽ trong 5 năm qua.

Các giao dịch chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam được thực hiện nhanh chóng, mang đến sự uy tín lâu dài.

Cách chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam

Cách thức chuyển của hình thức này rất đơn giản:

  • Người gửi tiền cung cấp số tài khoản người nhận tiền và số tiền cần chuyển.
  • Chuyển tiền Thái Việt sẽ đổi tỷ giá theo thời điểm giao dịch và mức phí chuyển
  • Người gửi chuyển khoản theo số tài khoản Thái Lan cho chúng tôi
  • Đợi từ 5 – 10 phút, giao dịch sẽ được thực hiện

Sau khi chuyển tiền xong, chúng tôi sẽ gửi bạn hoá đơn chuyển tiền. Bạn chỉ cần xác nhận với người nhận tiền ở Việt Nam xem đã nhận được tiền chưa. Nếu nhận được rồi thì giao dịch kết thúc.

Các trường hợp xảy ra nếu người gửi báo chưa nhận được tiền từ phía người thân.

Còn nếu chưa nhận được sẽ có các trường hợp sau:

  • Do chuyển khoản vào chiều thứ 6 sau 3h. Có rất nhiều ngân hàng sau 3h chiều ngày thứ 6 sẽ đóng hệ thống để tiến hành kiểm tra và đối soát, nên thông thường bạn sẽ nhận được tiền vào ngày hôm sau hoặc ngày thứ 2 của tuần tiếp theo trong giờ hành chính.
  • Chuyển khoản vào cuối tuần. Khi chuyển khoản vào cuối tuần thì các giao dịch của một số ngân hàng sẽ không được chuyển đến người nhận, mà phải chờ vào thứ 2 của tuần tiếp theo thì giao dịch mới được thực hiện.
  • Chuyển khoản khác ngân hàng. Chuyển khoản giữa 2 ngân hàng khác nhau đôi lúc sẽ nhận được ngay, nhưng cũng có lúc phải hơn 1 tiếng sau mới nhận được. Do hệ thống bận hoặc đường truyền không ổn định.
  • Lừa chuyển khoản. Đây là 1 hình thức lừa đảo của nhiều đối tượng tinh vi. Photoshop hoá đơn chuyển tiền của các ngân hàng và báo đã thực hiện giao dịch. Khi người gửi báo chưa nhận được tiền ở phía bên kia, các đối tượng sẽ có các lời biện hộ và mong muốn bạn phải chờ đợi. Sau đó, chúng sẽ chặn FB, Zalo của bạn để chiếm đoạt tiền. Hiện nay hình thức lừa đảo này rất nhiều, các đối tượng Photoshop ngày càng tinh vi vì thế bạn cần chú ý khi giao dịch qua mạng.

Chuyển tiền Thái Việt, địa chỉ tin cậy trong dịch vụ chuyển tiền

Đối với Chuyển tiền qua lại Thái Việt, với hơn 5 năm trong nghề, thực hiện rất nhiều giao dịch. Bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ của chúng tôi. Các mức phí và tỷ giá rất phù hợp cho từng thời điểm giao dịch.

Chuyển tiền Online qua số tài khoản ngân hàng chính là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và cũng an toàn nhất hiện nay. Và nó chỉ an toàn khi bạn thực hiện giao dịch cùng chúng tôi.

Công ty TNHH ChaideeXPTrụ sở tại Thái Lan: 35 Soi Somprasongruam, Ratchaprarop Road, Thanonphatathai, Ratchatewi, Bangkok, ThaiLand.


• Địa chỉ Hà Nội: Số 81 Đường Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Xem review dịch vụ tại link sau: https://www.facebook.com/chuyentienthaiviet/posts/2392991097493640

Thông tin liên hệ chúng tôi:
• Zalo,line: (+66) 804058927 (Lưu ý chọn mã vùng Thái Lan +66 trước khi nhập số điện thoại)
• Số TL: (+66) 804058927
• Số VN: (+84) 961285714 Gửi tin nhắn cho chúng tôi: m.me/chuyentienthaiviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *