Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam an toàn

Muốn gửi tiền từ Thái Lan về Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân từ Thái Lan về Việt Nam cầm giùm, tuy nhiên cách gửi tiền này khá truyền thống và phải chờ đợi lâu vì không phải lúc nào cũng có người về. Chưa kể số tiền được cho phép mang theo không nhiều. Hình thức chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam qua dịch vụ của chúng tôi đang được nhiều người tin dùng bởi vô cùng đơn giản, chỉ mất từ 5-10 phút là nhận được tiền, hệ thống chuyển nhanh liên ngân hàng 24/7 của Việt Nam đang ngày càng phát triển nên việc gửi liên ngân hàng cũng sẽ nhận ngay. Để biết rõ hơn về hình thức chuyển tiền tiện ích này, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam trong bài viết sau đây, với đủ các yếu tố: nhanh-rẻ-an toàn- tiện lợi.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam
Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi là: Chúng tôi chuyển tiền nhanh và quý khách hàng có thể kiểm tra được tiền vào ngay luôn bằng cách liên hệ cho người nhà ở Việt Nam để người nhà kiểm tra tin nhắn hoặc kiểm tra ở ngay trên hệ thống của ngân hàng.
Chúng tôi làm việc qua nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi có thể xử lý được và tránh các trường hợp gây bất lợi cho quý khách hàng và cho chúng tôi.
Ưu điểm chính của chúng tôi là khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhanh tiền về Việt Nam mà không cần mất nhiều thời gian làm thủ tục hoặc là chuẩn bị hồ sơ. Ưu điểm tiếp theo đó là việc tính phí của chúng tôi cũng chuẩn và tốt hơn các dịch vụ hiện nay, tất nhiên chúng tôi tính phí đủ để chúng tôi phát triển và duy trì dịch vụ của chúng tôi nên quý khách hàng yên tâm là chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Ưu điểm tiếp theo là việc chuyển tiền hoàn toàn an toàn khi khách hàng đã tin tưởng và biết đến chúng tôi. Tiếp theo là dịch vụ của chúng tôi tiện lợi cho mọi khách hàng vì không có nhiều thủ tục và cũng không phải chờ đợi lâu.
Nhược điểm tất nhiên là mọi thứ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, chúng tôi cũng có nhược điểm đó là khi khách hàng làm việc lần đầu với chúng tôi thì khách hàng chưa tin tưởng chúng tôi để gửi tiền cho chúng tôi. Về vấn đề này chúng tôi có cách khắc phục đó là chúng tôi sẽ đến giao dịch trực tiếp với quý khách hàng, chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở phần giải đáp thắc mắc của quý khách hàng

Sau đây chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc và trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi khách hàng đến với chúng tôi:

Tôi cần chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam phải làm như thế nào?

Làm như thế nào để chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đó là câu hỏi chính mà mọi khách hàng, mọi người đều quan tâm. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên tóm tắt bằng nguyên lý làm việc như sau:
Nguyên lý chính của dịch vụ chúng tôi cũng như các dịch vụ của ngân hàng là: Chúng tôi nhận thông tin đầy đủ của người nhận và số tiền người nhận cần nhận hoặc số tiền khách hàng cần gửi cho người nhận. Chúng tôi nhận đủ thông tin và nhận tiền và phí chuyển của khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành gửi luôn cho quý khách hàng theo thông tin khách hàng cung cấp.
Khách hàng đã hiểu cốt lõi của việc chuyển tiền về Việt Nam là như thế nào rồi. Thì bây giờ làm gì tiếp theo.

Chúng tôi xin thuật lại quy trình của chúng tôi làm việc với khách hàng như sau:

Bước thứ nhất của quy trình chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam

Là khách hàng mới biết đến chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để hỏi thăm và yêu cầu được giúp chuyển tiền về Việt Nam từ Thái Lan sau đó chúng tôi sẽ hỏi thăm để biết được là khách hàng cần chuyển bao nhiêu tiền về Việt Nam hoặc là khách hàng cần bên người nhận ở Việt Nam nhận được bao nhiêu tiền. Ví dụ khách hàng muốn gửi cho người nhận nhận được đúng 8,000,000 VND thì khách hàng nói với chúng tôi là: tôi muốn gửi 8,000,000 VND cho người thân ở Việt Nam. Trường hợp khách hàng gửi cho chúng tôi số tiền là 10,000 Baht và nhờ chúng tôi gửi về Việt Nam thì khách hàng sẽ nói với chúng tôi là: tôi muốn gửi 10,000 Baht về Việt Nam. Sau khi biết được số tiền khách hàng cần chuyển thì chúng tôi sẽ tính tiền cho khách hàng bao gồm phí của chúng tôi và số tiền người nhận nhận được ở Việt Nam sau khi trừ phí chuyển tiền.
Câu hỏi tiếp theo chúng tôi gửi đến khách hàng là: quý khách gửi tiền về Việt Nam cho số tài khoản nào, chúng tôi đang hỏi để thông tin của người nhận ở Việt Nam bao gồm tên người nhận cũng là tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng của người nhận ở Việt Nam. Chúng tôi hỏi thông tin này để chúng tôi tiếp tục tư vấn cách thức làm việc của chúng tôi đó là nếu ngân hàng của khách hàng là cùng ngân hàng với chúng tôi thì sau khi chúng tôi chuyển tiền, người nhận ở Việt Nam sẽ nhận tiền ngay – vì cùng hệ thống ngân hàng. Nhưng trường hợp tài khoản nhận khác ngân hàng với bên chúng tôi thì cũng không sao vì chúng tôi sẽ dùng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của ngân hàng chúng tôi để chuyển tiền đến tài khoản của người nhận, với dịch vụ này thì người nhận cũng nhận tiền ngay sau khi chúng tôi chuyển tiền nên quý khách hàng không cần phải lo vấn đề chờ đợi lâu.
Câu hỏi thứ ba mà chúng tôi có thể hỏi khách hàng là khách hàng gửi tiền cho chúng tôi được không hay là chúng tôi sẽ đến giao dịch trực tiếp với quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý giao dịch chuyển khoản thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin số tài khoản của chúng tôi ở Thái Lan để quý khách hàng gửi tiền vào cho chúng tôi. Trường hợp khách hàng muốn giao dịch trực tiếp thì chúng tối sẽ tư vấn và xin thông tin liên hệ cụ thể là số điện thoại của khách hàng để chúng tôi đến giao dịch trực tiếp với khách hàng – chúng tôi sẽ nói rõ ở phần dưới cùng.

Bước thứ hai trong quy trình chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam

Sau khi chúng tôi có được số tiền khách hàng cần chuyển và thông tin tài khoản của người nhận ở Việt Nam thì chúng tôi sẽ tính tiền cho quý khách hàng và gửi thông tin tài khoản của chúng tôi cho quý khách hàng để khách hàng để khách hàng gửi tiền cho chúng tôi, và sau khi quý khách hàng gửi tiền xong xin vui lòng giữ lại ảnh hóa đơn và gửi cho chúng tôi để chúng tôi tiện kiểm tra tiền vào và tiến hành gửi tiền ở Việt Nam cho người nhận theo yêu câu của khách hàng mà thông tin chúng tôi đã xin khách hàng ở bước thứ nhất.

Bước thứ ba trong quy trình chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam

Chúng tôi nhận được tiền của khách hàng và ảnh hóa đơn của khách hàng xong thì chúng tôi sẽ chuyển tiền vào số tài khoản ở Việt Nam mà khách hàng đã cung cấp ở bước thứ nhất. Và sau khi chuyển tiền cho người nhận xong thì chúng tôi sẽ gửi lại ảnh hóa đơn của chúng tôi cho khách hàng. Sau khi gửi tiền xong cho người nhận chúng tôi kết thúc giao dịch thì chúng tôi đồng thời cũng gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã góp phần phát triển dịch vụ của chúng tôi và quan trọng hơn là quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi khách hàng đặc biệt tin tưởng để giao phó nhiệm vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam giúp quý khách hàng.

Sau bao lâu thì người nhận có thể nhận được tiền của khách hàng gửi?

Vấn đề thời gian là vấn đền quan trọng cho mọi công việc, mọi giao dịch vì đôi khi chúng ta cần biết là cụ thể là bao giờ hoặc khi nào thì công việc hoàn thành. Biết được như vậy nên chúng tôi cũng luôn cố gắng đề đưa đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam từ Thái Lan nhanh nhất có thể. Với dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi gửi tiền ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền và ảnh hóa đơn của quý khách hàng. Và việc gửi tiền từ tài khoản của chúng tôi đến số tài khoản của người nhận chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành, và người nhận có thể nhận tiền ngay sau khi chúng tôi gửi xong, có thể nói là ngay sau khi chúng tôi gửi xong và chúng tôi gửi ảnh hóa đơn cho quý khách hàng thì đồng thời người nhận cũng nhận tiền luôn. Mặc dù tài khoản người nhận có khác hệ thống với tài khoản của chúng tôi, nhưng dịch vụ chuyển nhanh 24/7 ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và đảm bảo rằng khách hàng có thể nhận tiền ngay không cần chờ đợi .

Làm sao để chắc chắn rằng chúng tôi sẽ gửi tiền cho người nhận?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên được khách hàng hỏi. Khách hàng muốn biết làm như thế nào để chắc chắn rằng sau khi chúng tôi nhận tiền của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hàng gửi tiền cho quý khách hàng ngay. Đây cũng chính là nhược điểm của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam cho quý khách hàng. Nhưng chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng là chúng tôi làm việc trung thực và làm việc từ năm 2015 đến nay chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng chuyển tiền về Việt Nam từ Thái Lan. Chúng tôi làm việc và luôn đặt khách hàng lên trước để làm mục tiêu phấn đấu phát triển để ngày một gần gũi hơn với quý khách hàng.
Về vấn đề nhược điểm trên thì chúng tôi có giải pháp có thể giải quyết được vấn đề trên đó là chúng tôi sẽ đến giao dịch trực tiếp với quý khách hàng.
Giao dịch trực tiếp thì làm như thế nào? Tức là chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng ở Thái Lan để nhận tiền của khách hàng và tiền hành gửi về số tài khoản của người nhận mà khách hàng yêu cầu luôn. Chúng tôi gửi ngay trước mặt khách hàng và khách hàng có thể gọi về Việt Nam để nhờ người nhận xác nhận là đã có tiền hay chưa qua tin nhắn hoặc qua hệ thống banking của ngân hàng. Sau khi người nhận xác nhận tiền đã vào tài khoản thì chúng tôi kết thúc giao dịch và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phí dịch vụ chuyển tiền được tính như thế nào?

Về phí dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thì chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ là 200 Baht cho tất cả các giao dịch. Giao dịch lớn nhất là 100,000 Baht – Dành cho quý khách hàng đã tin tưởng và giao dịch với chúng tôi qua số tài khoản, tức là khách hàng gửi tiền thẳng vào tài khoản của bên chúng tôi.
Và chúng tôi thu phí 700 Baht đối với tất cả các giao dịch. Giao dịch lớn nhất là 100,000 Baht – Dành cho quý khách hàng cần giao dịch tiền mặt trực tiếp với chúng tôi.
Và khách hàng có nhu cầu chuyển số tiền lớn hơn 100,000 Baht thì có thể liên hệ với chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tức là khách hàng sẽ có một số yêu cầu giao dịch riêng, và tùy thuốc vào mức độ giao dịch và yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ đưa ra các mức phí cụ thể cho quý khách hàng để nhằm giúp quý khách hàng chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất có thể.

Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng. Xin kính chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và may mắn!

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *