Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan an toàn

posted in: Chuyển tiền đi Thái Lan | 0

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan an toàn. Nhu cầu chuyển tiền đi Thái Lan để thanh toán tiền hàng hay gửi tiền học cho con hay là gửi tiền nộp học phí cho con hay là gửi tiền để thanh toán cho đối tác bên Thái Lan, … Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo an toàn, kín đáo và đảm bảo an toàn thông tin khách hàng và đối tác. Đặc biệt chúng tôi làm việc ổn định, chu đáo, nhưng cũng có nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của chúng tôi

Cách chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi như sau:

Chúng tôi nhận tiền của khách hàng ở Việt Nam và sau đó chúng tôi gửi tiền bên Thái Lan cho người nhận mà khách hàng yêu cầu
Cụ thể thì bên chúng tôi sẽ nhận tiền vào tài khoản ngân hàng ở Việt Nam sau đó chúng tôi sẽ gửi tiền cho người nhận ở Thái Lan

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan, chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam, nhanh - giá rẻ - an toàn - tiết kiệm cho khách hàng

   Khách hàng hài lòng với chúng tôi vì điều gì ?

   Điều thứ nhất: Chúng tôi tư vấn nhanh gọn, dễ hiểu, và luôn trả lời khách hàng nhanh nhất để khách hàng giao chuyển tiền nhanh nhất có thể, gần như là dịch vụ chuyển tiền Thái Việt của chúng tôi sẽ trả lời ngay tập tức hoặc trong trường hợp đang có khách hàng khác liên hệ thì sẽ trả lời trong vòng 3 phút. Trường hợp khách hàng cần gấp thì có (liên hệ tư vấn nhanh ở cuối bài)

    Điều thứ 2: Chúng tôi chuyển tiền qua Thái Lan cho khách hàng trong khoảng thời gian chỉ 5 – 10 phút – và tương tự thời gian chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam cũng chỉ trong vòng 5 – 10 phút. Tổng thời gian cho một giao dịch của chúng tôi cho khách hàng đạt nhanh nhất bình thường là  chưa đầy 5 phút bao gồm các bước như sau: khách hàng thông báo số tiền cần chuyển đi Thái Lan, chúng tôi thông bao lại công thức trong đó bao gồm tỉ giá, phí và số tiền cần chuyển, khách hàng gửi tiền luôn cho chúng tôi qua Internet Banking, và chúng tôi chuyển luôn cho khách hàng qua Internet Banking luôn.

   Điều thứ 3: Trường hợp chúng tôi có thể chuyển lâu hơn khoảng thời gian quy định, nhưng sẽ không lâu quá 2 tiếng, và sẽ có báo trước để khách hàng chuẩn bị, tránh trường hợp khách hàng chuyển tiền cho chúng tôi xong lại lo lắng.

   Điều thứ 4: Tỉ giá chúng tôi dùng để quy đổi là tỉ giá của thị trường, và đảm bảo rằng tỉ giá đó là một tỉ giá quy đổi gần như chuẩn đối với khách hàng.

   Điều thứ 5: Chúng tôi tính phí dịch vụ không hề mắc/đắt mà ngược lại thì chúng tôi nghĩ chúng tôi là một dịch vụ chuyển tiền Thái Việt giá rẻ. Chỉ 200 Baht một lần giao dịch – khách quan mà nói thì rẻ hơn nhiều dịch vụ khác, và với số tiền giao dịch dưới 100,000 Baht thì phí dịch vụ chuyển tiền Thái Việt của chúng tôi là 200 Baht. Trường hợp giao dịch từ 100,000 – 200,000 Baht thì chúng tôi sẽ áp dụng mức phí dịch vụ là 400 Baht. Nếu giao dịch từ  200,000 – 300,000 Baht thì chúng tôi sẽ áp dụng mức phí dịch vụ là 600 Baht,…. (xin liên hệ với thông tin phía dưới).

  Điều thứ 6: Sau khi chúng tôi chuyển tiền xong cho phía người nhận mà khách hàng mong muốn, dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn luôn gửi ảnh hóa đơn rõ ràng cho khách hàng, để khách hàng tiến hành kiểm tra và gửi lại cho người thân hoặc đối tác.

   Sau đây chúng tôi xin nói rõ hơn về quy trình và hình thức của dịch vụ chuyển nhanh tiền đi Thái Lan và hình thức chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và mục đích là thuận tiện hơn cho việc giao dịch với dịch vụ chuyển tiền Thái Việt của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan an toàn

      Quy trình như sau:

    BƯỚC ĐẦU TIÊN:  Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi và yêu cầu được tư vấn về dịch vụ chuyển tiền qua Thái Lan – chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng trong vòng 3 phút – có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau: qua zalo, qua viber, qua fanpage, qua facebook cá nhân và qua số điện thoại – xin xem thông tin liên hệ cuối bài. Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi qua zalo, qua viber, và qua facebook cá nhân. Vì như thế sẽ tiện hơn cho việc chúng tôi tư vấn khách hàng.

   BƯỚC THỨ HAI:  Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng như sau: Ban đầu chúng tôi sẽ hỏi để được biết số tiền khách hàng cần chuyển qua Thái Lan là bao nhiêu Baht hoặc  khách hàng cần gửi số tiền là bao nhiêu VND. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo phí chuyển tiền là 200 Baht nếu khách hàng giao dịch dưới 100,000 Baht, và tỉ giá quy đổi của ngày mà khách hàng giao dịch chuyển tiền đi Thái Lan.

Ví dụ khách hàng muốn chuyển tiền qua Thái Lan và muốn bên Thái Lan nhận được 10,000 Baht thì chúng tôi sẽ tính tiền cho khách hàng theo công thức như sau:

10,000 + 200 = 10,200 x 715 = 7,293,000 VND.

Theo công thức trên thì: 10,000 Baht là số tiền mà khách hàng muốn bên Thái nhận được.

200 Baht là tiền phí chuyển của dịch vụ.

715 Là tỉ giá quy đổi của ngày giao dịch – trường hợp này chúng tôi ví dụ tỉ giá của ngày giao dịch là  1 Baht = 715 VND

7,293,000 VND Là số tiền mà khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi, hay nói cách khác thì đây là số tiền mà chúng tôi sẽ nhận được trước khi chúng tôi tiến hành gửi tiền cho khách hàng vào tài khoản bên Thái Lan mà khách hàng mong muốn.

Ví dụ: Trường hợp khách hàng muốn gửi số tiền là 10,000,000 VND qua Thái Lan và chúng tôi trừ phí luôn trong số tiền 10,000,000 VND đó thì chúng tôi sẽ báo với khách hàng theo công thứ như sau:

Phí dịch vụ là 200 Baht vì giao dịch này nhỏ hơn 100,000 Baht

Tỉ giá quy đổi là 715

Công thức chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng là:

10,000,000 / 715 = 13,986 – 200 = 13,786 Baht

Như vậy số tiền khách hàng gửi cho chúng tôi là 10,000,000 VND

Và bên Thái Lan chúng tôi sẽ gửi cho người nhận số tiền là 13,786 Baht.

    BƯỚC THỨ BA: Sau khi chúng tôi tư vấn, thông báo tỉ giá, thông báo phí chuyển tiền, và thông báo số tiền khách hàng cần chuyển cho chúng tôi. Khách hàng sẽ tiến hành gửi tiền cho chúng tôi vào tài khoản ngân hàng ở Việt Nam. Để việc chuyển tiền được dễ dàng và nhanh chóng thì chúng tôi khuyên khách hàng là: nếu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi từ khác hệ thông với chúng tôi thì nên vào mục chuyển nhanh 24/7 để đảm bảo chúng tôi được nhận tiền ngay, và tiến hành gửi tiền ngay cho khách hàng. Trường hợp khách hàng gửi tiền từ khác hệ thống nhưng đến ngân hàng để Ủy nhiệm chi hoặc nộp tiền mặt thì chúng tôi sẽ đợi tiền vào tài khoản rồi mới xuất tiền bên Thái cho khách hàng.

BƯỚC THỨ TƯ: Sau khi khách hàng gửi tiền cho chúng tôi xong, chúng tôi xin ảnh hóa đơn của khách hàng và xin thông tin tài khoản người nhận bên Thái Lan. Nếu khách hàng muốn chúng tôi gọi điện cho bên Thái Lan để báo trước sẽ chuyển tiền vào thì chúng tôi sẽ gọi báo trước cho bên người nhận.  

BƯỚC THỨ 5: Sau khi gửi tiền cho người nhận bên Thái Lan xong chúng tôi sẽ gửi lại ảnh hóa đơn rõ ràng cho khách hàng. Lưu ý: bên Thái Lan nếu chúng tôi đã chuyển tiền và có ảnh hóa đơn thì tức là tiền đã và tài khoản của người nhận – vì cơ chế bên Thái Lan là nhận tiền ngay, không kể là khách ngân hàng hay cùng ngân hàng. Và nếu bên Thái Lan không giao hàng cho khách hàng và có tranh chấp hàng hóa thì chúng tôi không thể giúp khách hàng lấy lại tiền được – điều này khách hàng xin lưu ý trước khi giao dịch với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông báo này cho khách hàng lúc khách hàng quyết định giao dịch chuyển tiền đi Thái Lan vơi chúng tôi.

Sau khi gửi tiền cho người nhận bên Thái Lan xong chúng tôi sẽ gửi lại ảnh hóa đơn rõ ràng cho khách hàng. Lưu ý: bên Thái Lan nếu chúng tôi đã chuyển tiền và có ảnh hóa đơn thì tức là tiền đã và tài khoản của người nhận – vì cơ chế bên Thái Lan là nhận tiền ngay, không kể là khách ngân hàng hay cùng ngân hàng. Và nếu bên Thái Lan không giao hàng cho khách hàng và có tranh chấp hàng hóa thì chúng tôi không thể giúp khách hàng lấy lại tiền được – điều này khách hàng xin lưu ý trước khi giao dịch với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông báo này cho khách hàng lúc khách hàng quyết định giao dịch chuyển tiền đi Thái Lan vơi chúng tôi.

BƯỚC THỨ  6:  Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi gửi ảnh hóa đơn cho khách hàng và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và hi vọng khách hàng sẽ nhớ đến chúng tôi trong lần giao dịch tiếp theo của khách hàng. Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng và chúc quý khách hàng luôn sức khỏe và gặp gặt hái được nhiều thành công.

Chúng tôi xin tóm tắt lại dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi để khách hàng dễ hiểu hơn như sau:

  Bước 1 : khách hàng liên hệ  với chúng tôi, thông báo chuyển tiền và số tiền cần chuyển.

  Bước 2: Chúng tôi thông báo cho khách hàng phí, tỉ giá, và số tiền cần chuyển, và thông tin tài khoản của chúng tôi.

 Bước 3: Sau khi khách hàng gửi xong tiền cho chúng tôi, khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi ảnh hóa đơn và thông báo số tài khoản nhận tiền.

  Bước 4: Chúng tôi tiến hành gửi tiền ngay cho khách hàng.
  Bước 5: Chúng tôi gửi ảnh hóa đơn chuyển tiền của chúng tôi cho khách hàng và đồng thời cảm ơn khách hàng đã chiếu cố ủng hộ chúng tôi. Mong là khách hàng sẽ quay lại ủng hộ chúng tôi trong lần giao dịch tiếp theo.

Liên hệ tư vấn nhanh về dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *