DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

posted in: Uncategorized | 0

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Việt Nam và Thái Lan luôn đồng hành vì mục tiêu phát triển và thịnh vượng chung của hai nước.

Nhiều nhà đầu tư hai nước bắt tay hợp tác cùng phát triển, nhiều dự án lớn giữa hai nước được ký kết. Nhiều mặt hàng Việt Nam được nhà buôn nhập về với số lượng lớn để phân phối ở các các khu chợ và những trung tâm thương mại của Thái Lan. Kéo theo đó, dịch vụ chuyển tiền giữa hai nước trở nên cấp thiết.

Nhiều sinh viên Thái Lan đang học tập tại các trường Đại Học lớn của Việt Nam. Các bậc phụ huynh sẽ chuyển tiền từ Thái Lan sang Việt Nam để đóng tiền học phí và tiền chi tiêu sinh hoạt hàng ngày cho con em. Do đó, các dịch vụ chuyển tiền  từ Thái Lan qua Việt Nam được các bậc phụ huynh quan tâm và tích cực tìm hiểu để làm cách nào để chuyển tiền nhanh chóng, an toàn cho con em mình tại Việt Nam.

Năm 2019, du lịch Việt Nam chứng kiến sự tăng vọt kỷ lục của du khách đến từ Thái Lan (+45,9% so với 2018), đạt 510 nghìn lượt. Trong quá trình du lịch khách du lịch Thái Lan đến Việt Nam có nhu cầu mua sắm quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, quà lưu niệm của Việt Nam nhưng lỡ không mang theo đủ tiền mặt. Trong số đó nhiều khách du lịch lại lỡ tay đánh rơi ví, tiền nên không thể vui chơi, ăn uống, mua sắm tại Thái Lan hay trở về Việt Nam đúng như kế hoạch. Nên cần các dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Thái Lan qua Việt Nam.

Theo ước tính của các cơ quan chức năng của Thái Lan thì số Kiều bào Việt Nam hiện đang sinh sống tại Thái Lan là hàng chục nghìn người. Và tập trung đông nhất là Khu phố Việt (Baan Yuan) ở Bangkok tập trung ở đường Mitrakham (ซอยมิตรคาม), khu Samsen (เข็ตสามเสน), gần Thư viện Quốc gia Thái Lan. Hàng năm vào mỗi dịp Lễ Tết , bà con kiều bào lại gởi tiền mừng từ Thái Lan về Việt Nam cho thân nhân và bạn bè. Và đặc biệt hơn nữa là bà con kiều bào chuyển tiền về nước cho các tổ chức Từ thiện để  ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn và ở những vùng bị thiên tai lũ lụt.  Kiều bào thường chuyển tiền thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Thái Lan về Việt Nam uy tín.

Hiện nay có rất nhiều người lao động Việt Nam đang làm việc ở Thái Lan. Mỗi khi có tiền lương và tiền thưởng, những người con xa quê hương luôn hướng về người thân và gia đình. Muốn gửi tiền về phụ giúp gia đình. Và đặc biệt người lao động luôn luôn tìm kiếm dịch vụ chuyển tiền Thái Lan về Việt Nam an toàn và cước phí thấp.

Khi những người bạn bè trong nước có tin vui như báo hỉ, tân gia, và muốn về chúc mừng và góp vui… Nhưng do công việc và những vấn đề khách quan không thể trực tiếp tham dự, nên muốn chuyển một khoản tiền mừng từ Thái Lan về Việt Nam cho bạn bè một cách nhanh chóng.

Nhưng sự cản trở là đơn vị tiền tệ của hai nước hoàn toàn khác biệt và nhu cầu chuyển tiền giữa hai nước ngày càng tăng cao nên ngành dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đã được hình thành và phát triển. Để phục vụ nhu cầu chuyển tiền của các cá nhân, đơn vị, tổ chức muốn chuyển tiền Thái Lan về Việt Nam. Bốn hình thức chính chuyển tiền được nhiều người sử dụng khi chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đó là chuyển tiền qua các Ngân hàng ở Thái Lan, mang tiền trực tiếp từ Thái Lan sang Việt Nam, chuyển tiền qua các loại thẻ thanh toán quốc tế và chuyển tiền qua các dịch vụ chuyển tiền trung gian.

Mục lục

TỔNG QUAN CÁC HÌNH THỨC CHUYỂN TIỀN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG KHI CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM.

Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan qua Việt Nam thông qua các ngân hàng

Khi chuyển tiền qua dịch vụ của ngân hàng Quý khách cần có các loại giấy tờ cần thiết để chuyển tiền như giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng mua và bán có giá trị pháp lý, có tiền tiền trong tài khoản ngân hàng và một số giấy tờ khác. Và chắc chắn là bạn đủ các điều kiện chuyển tiền và nhận tiền của Ngân hàng quy định nhằm tránh mất thời gian.

Mang tiền mặt từ Thái Lan về Việt Nam:

Quý khách có thể mang số tiền tương đương 10.000USD tiền mặt từ Thái Lan về Việt Nam nhé. Bạn có thể đem bất kỳ loại tiền nào từ Thái Lan sang Việt Nam nhưng hãy nhớ không vượt qua số tiền quy định để tránh gặp phải một số vướng mắc khi làm thủ tục lên máy bay hoặc thủ tục qua cửa khẩu nhé.

Chuyển tiền qua thẻ Thanh toán Quốc Tế:

Quý khách có thể sử dụng phương thức chuyển tiền qua thẻ thanh toán Quốc tế như thẻ Master Card, Visa, Paypal… Hình thức này rất phổ biến và nhanh chóng, nhưng đối hình thức này tỷ giá quy đổi riêng và mức phí cao, dẫn đến số tiền phí dịch vụ và chi phí phát sinh khá cao.

Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền tư nhân:

Chuyển tiền qua dịch vụ của các đơn vị chuyển tiền từ Thái Lan qua Việt Nam. Dịch vụ này có ưu điểm là thời gian chuyển tiền nhanh chóng, linh động về thời gian, các thủ tục giao dịch đơn giản và mức phí thấp.

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CỦA CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH NÀO?

Biết được các xu thế và nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân trong việc chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam. Công ty chúng tôi đã và đang trở thành một cầu nối của nhiều khách hàng trong những năm vừa qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, các doanh nghiệp, tổ chức và các nhân có thể tin tưởng giao phó các vấn đề về chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam để chúng tôi lo liệu hoàn toàn và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ mà công ty của chúng tôi cung cấp là dịch vụ CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM. Bao gồm cách chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng  và chuyển tiền bằng cách giao dịch trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM BẰNG CÁCH CHUYỂN TIỀN THÔNG QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Phương thức chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng nhằm rút ngắn thời gian làm việc của hai bên. Nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với phương thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng chúng tôi áp dụng cho tất các các ngân hàng trong toàn lãnh thổ Thái Lan cũng như Việt Nam. Những khách hàng chúng tôi thường hướng đến là những cá nhân chuyển tiền ở xa văn phòng chúng tôi ở Bangkok và người nhận tiền cách xa văn phòng giao dịch ở Hà Nội và không có nhiều thời gian ghé đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

Quy trình làm việc của hình thức chuyển tiền qua Tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh tiếp nhận thông tin qua Hotline, Zalo, Line, Facebook…Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách cung cấp như số tiền cần chuyển và thông tin người nhận tiền ở Việt Nam.

Bước 2: Dựa theo tình hình thực tế và số tiền quý khách muốn chuyển về Việt Nam chúng tôi báo các khoản phí và số tiền ở Việt Nam nhận được thông qua tỷ giá quy đổi tiền hiện tại của ngân hàng Vietcombank.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất các khoản phí và số tiền khách hàng ở Việt Nam nhận được. Chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng Thái Lan cho quý khách.

Bước 4: Quý khách tiến hành chuyển cho chúng tôi tổng số tiền bao gồm số tiền cần chuyển và phí dịch vụ mà chúng tôi đã báo.

Bước 5: Sau khi đã nhận đủ số tiền mà quý khách chuyển. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa thông tin người nhận và thực hiện chuyển trước 100.000VNĐ cho tài khoản người nhận ở Việt Nam. Sau khi người nhận ở Việt Nam báo đã nhận được tiền với quý khách. Quý khách báo lại cho chúng tôi, thì lúc đó chúng tôi sẽ tiến hành chuyển số tiền còn lại cho người nhận tiền ở Việt Nam.

Bước 6: Chúng tôi sẽ gửi thông tin giao dịch hoàn thành cho quý khách. Quý khách liên hệ với người nhận ở Việt Nam xác nhận đã nhận đủ số tiền còn lại thì hoàn tất giao dịch.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi:

Điều đầu tiền: Không giao dịch tay ba

Để đảm bảo an toàn và tính khách quan của việc giao dịch. Khi có nhu cầu chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam, người chuyển tiền trực tiếp liên hệ và làm việc với chúng tôi.

Chúng tôi từ chối tiếp nhận những thông tin của người nhận tiền cung cấp và không có bất kỳ liên lạc nào với người nhận tiền trong suốt quá trình giao dịch. Chúng tôi chỉ tiếp nhận mọi thông tin của người nhận từ người gửi tiền cung cấp. Và thực hiện lệnh chuyển tiền theo yêu cầu của người chuyển tiền.

Chúng tôi không liên hệ với người nhận tiền để xác nhận giao dịch thành công hay chưa? Mà người gửi tiền phải liên lạc trực tiếp với người nhận tiền để xác nhận thông tin đã nhận được tiền hay chưa nhận được tiền.

Điều thứ hai: Duy trì liên lạc trong quá trình giao dịch

Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và chính xác thì chúng tôi sẽ giữ liên hệ xuyên suốt với quý khách trong quá trình giao dịch.

Quý khách phải giữ liên hệ với chúng tôi và người nhận tiền trong quá trình giao dịch, để thuận tiện cho việc xác nhận thông tin chuyển tiền của chúng tôi. Và đặc biệt quý khách cần giữ liên hệ với người nhận tiền ở Việt Nam, nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi của việc xác nhận hoàn tất giao dịch.

Điều thứ ba: Bạn đang sống ở Việt Nam, có thẻ ngân hàng Thái Lan, muốn chuyển qua tiền Việt Nam

Trường hợp quý khách là người đang sinh sống ở Việt Nam. Nhưng có tài khoản ngân hàng ở Thái Lan và muốn quy đổi thành tiền Việt Nam và chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc tiền mặt thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhé. Trường hợp này chúng tôi sẽ áp dụng giao dịch trực tiếp. Xin mời quý khách cùng đi đến tìm hiểu cách chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam bằng hình bằng cách giao dịch trực tiếp!

CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM BẰNG CÁCH GIAO DỊCH TRỰC TIẾP

Phương thức chuyển tiền trực tiếp của chúng tôi hướng đến những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và muốn nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi ở Việt Nam. Phương thức giao dịch trực tiếp này chúng tôi áp dụng ở Bangkok và Hà Nội.

Quy trình làm việc của giao dịch trực tiếp

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh như Zalo, Line, Facebook… Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng mà khách hàng cung cấp. Những thông tin cơ bản cần thiết đó là số tiền cần chuyển và thông tin người nhận.

Bước 2: Chúng tôi sẽ báo cho quý khách phí chuyển tiền dựa trên số tiền quý khách muốn chuyển và dựa theo tỷ giá quy đổi từ tiền Baht sang VNĐ theo tỷ giá của Ngân hàng Vietcombank và theo tỷ giá mua bán của thị trường để có được tỷ giá phù hợp nhất. Sau đó chúng tôi sẽ báo số tiền bên phía Việt Nam sẽ được nhận, và số tiền bao gồm phí chuyển mà chúng tôi nhận từ khách hàng là bao nhiêu. Sau khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ xin số điện thoại của khách hàng để hẹn lịch và sắp xếp thời gian phù hợp nhất cho hai bên làm việc.

Bước 3: Quý khách mang tiền mặt đến văn phòng chúng tôi theo thời gian mà hai bên đã thống nhất với nhau. Nhân viên bên chúng tôi sẽ nhận tiền của quý khách và tiền hành kiểm đếm tiền và thu nhận tiền.

Bước 4: Khi nhân viên chúng tôi khi đã nhận đủ số tiền và khoản phí. Chúng tôi chuyển trước 100.000VNĐ cho tài khoản người nhận ở Việt Nam. Khi người nhận ở Việt Nam đã báo với quý khách nhận được số tiền 100.000VNĐ. Thì lúc đó chúng tôi sẽ tiến hành chuyển số tiền còn lại cho người nhận ở Việt Nam.

Bước 5: Sau khi chuyển tiền xong cho người nhận ở Việt Nam, chúng tôi sẽ gởi hóa đơn chuyển tiền cho quý khách. Quý khách liên hệ với người nhận Việt Nam xác nhận đã nhận đủ số tiền còn lại thì hoàn tất giao dịch.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi:

Điều thứ nhất: chỉ nhận giao dịch chuyển tiền Baht về Việt Nam

Mỗi doanh nghiệp hoặc các đơn vị kinh doanh đều có cho riêng mình những quy định riêng. Một trong những quy định của chúng tôi là chỉ nhận chuyển tiền Baht sang VNĐ.Trong trường hợp quý khách có tiền Đô la Mỹ (USD) và muốn chuyển tiền Đô về Việt Nam. Thì chúng tôi sẽ không quy đổi USD sang VNĐ, mà sẽ tiến hành quy đổi USD sang Baht. Rồi sau đó sẽ tiến hành giao dịch như bình thường.

Điều thứ hai: Khi khách hàng chuyển tiền thì chúng tôi sẽ hỏi rõ mục đích chuyển tiền của quý khách

Khi quý khách chuyển số tiền nhỏ về cho gia đình, người thân, bạn bè hoặc chuyển tiền cho đối tác buôn bán mua hàng ở Việt Nam thì chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch bình thường. Nhưng đối với sô tiền lớn thì chúng tôi sẽ hỏi rõ mục đích chuyển tiền có phù hợp với quy định của hai quốc gia hay không.

Điều thứ ba: Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm chuyển tiền

Trong trường hợp quý khách chuyển tiền để mua hàng hay nhập hàng ở Việt Nam, thì chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về phần chuyển tiền, còn về chất lượng, số lương hàng hoá giữa hai bên mua và bán chúng tôi không chịu trách nhiệm và chúng tôi không thể giúp lấy lại tiền của khách hàng hoặc giúp trong các tranh chấp giữa hai bên mua bán. Vì chúng tôi chỉ là dịch vụ chuyển tiền.

Điều thứ tư: Hai bên phải có hẹn trước khi giao dịch

Để thuận lợi và chủ động cho việc giao dịch của hai bên. Khi giao dịch trực tiếp chúng tôi và quý khách phải thống nhất trước thời gian giao dịch từ trước.

Điều thứ năm: Trường hợp khách hàng không thể đến văn phòng của chúng tôi ở Bangkok

Trong trường hợp đó chúng tôi sẽ cử người đại diện gọi điện cho quý khách và hai bên thống nhất thời gian và địa điểm để tiến hành giao dịch. Người đai diện của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và đến địa chỉ quý khách đã cung cấp đúng thời gian đã hẹn trước. Người đại diện của chúng tôi sẽ kiểm tra và nhận đủ số tiền muốn chuyển và các phí chuyển tiền. Chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển tiền cho người nhận ở Việt Nam theo như thông tin quý khách đã cung cấp.

Điều thứ sáu: Trường hợp người nhận tiền có thể đến trực tiếp tại văn phòng

Khi quý khách hàng ở xa văn phòng của chúng tôi mà có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và người nhận tiền ở Việt Nam có thể đến văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội. Thì quý khách liên hệ với người nhận tiền ở Việt Nam. Và cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin của người nhận tiền. Chúng tôi sẽ dựa trên số điện thoại mà khác hàng đã cung cấp và lên lịch hẹn giao dịch. Sau khi người nhận tiền đến và hoàn tất các thủ tục xác nhận đúng thông tin mà quý khách đã cung cấp. Chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách và lúc đó quý khách tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi. Sau khi đã nhận được số tiền quý khách chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ giao tiền mặt cho người nhận tại Việt Nam.

Điều thứ bảy: Không giao dịch tay ba, không nhận các khách hàng bảo là giao dịch hộ

Người chuyển tiền trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhận tiền và thực hiện chuyển tiền theo yêu cầu vủa người gửi tiền. Sau khi chuyển tiền, thì người gửi tiền xác nhận với người nhận ở Việt Nam đã nhận được hay chưa. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm chuyển tiền và gửi lại hóa đơn giao dịch cho người gửi. Và không liên hệ hay gửi bất kỳ gì thông tin  nào khác cho người nhận tiền ở Việt Nam.

PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CỦA CHÚNG TÔI

Mọi khách hàng đang thắc mắc phí dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam mất bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản phí nào và các mức phí như thế nào?

Hiện tại các dịch vụ như ngân hàng và một số dịch vụ khác đang áp dụng mức phí là 3-5% số tiền chuyển. Một số nơi áp dụng mức phí từ 1-2% số tiền chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.

Đối với chúng tôi số tiền chuyển của khách hàng trên 100.000Baht thì phí chuyển rơi vào khoảng 0,5-1% số tiền chuyển.

Đối với số tiền dưới 100.000Baht mức phí áp dụng sẽ linh động và phù hợp hợp với từng đối tượng khách hàng và tùy thuộc vào hình thức giao dịch.

TỶ GIÁ QUY ĐỔI TỪ TIỀN THÁI LAN SANG TIỀN VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng tỷ giá cơ bản dựa trên tỷ giá của Ngân hàng Vietcombank và tỷ giá mua bán hằng ngày của thị trường của ngày đó.

Nhưng chúng tôi luôn tối ưu hóa để có giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất dành cho quý khách hàng. Để đảm bảo rút ngắn thời gian thanh toán gấp cho quý khách và đạt hiệu quả của quý khách hàng thì chúng tôi luôn cập nhật tỷ giá quy đổi hằng ngày. Thông báo tới quý khách khi quý khách yêu cầu.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

1. Lần đầu giao dịch thì nên giao dịch như thế nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng?

Với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường muốn được đảm bảo an toàn nên chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng giao dịch trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Sau khi khách hàng tin tưởng thì có thể chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi thông qua tài khoản ngân hàng.

2. Thời gian làm việc của chúng tôi để phục vụ nhu cầu chuyển tiền của quý khách như thế nào?

Do thời gian làm việc của khách hàng khác nhau nên hiện nay chúng tôi đang tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày. Phục vụ luôn cả lễ tết.
Và để thuận tiện trong giao dịch cho quý khách thì chúng tôi cũng đang áp dụng khung giờ có thể giao dịch chuyển tiền từ 8:00 đến 21:00 tất cả ngày trong tuần. Phục vụ luôn cả lễ tết.

3. Chúng tôi có địa chỉ văn phòng ở Việt Nam và Thái Lan hay không?

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch thì hiện tại chúng tôi có Văn phòng ở Thái Lan và Hà Nội nhé.
– Địa chỉ văn phòng ở Hà Nội: Số 81, đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.
– Địa chỉ văn phòng ở Bangkok: Số 122, Soi Somprasongruam, Ratchaprarop road, Thanonphatathai, Ratchatewi, Bangkok

4. Số tiền chuyển tối thiểu khi chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng muốn chuyển một số tiền nhỏ để tặng quà cho bạn bè, người thân, để mua hàng ở Việt Nam hoặc sử dụng vào các mục đích khác. Nhưng vẫn băn khoăn chưa biết số tiền ít có thể chuyển về Việt Nam thông qua dịch vụ của chúng tôi là bao nhiêu? Quý khách hàng thân mến. Hiện tại, chúng tôi luôn luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng thật tận tâm nên không có quy định với số tiền chuyển tối thiểu nhé.

5. Số tiền tối đa mà chúng tôi áp dụng trong một lần chuyển tiền về Việt Nam là bao nhiêu?

Hiện tại, chúng tôi không có quy định với số tiền chuyển tối thiểu. Nhưng còn mức giao dịch tối đa là 100.000Baht/1 lần chuyển tiền và không giới hạn số lần chuyển tiền trong ngày.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển trên 100.000Baht/lần chuyển thì cần bàn bạc và thống nhất lại giữa hai bên. Tức là quý khách sẽ báo cho chúng tôi trước ngày giao dịch một ngày để chúng tôi có chút thời gian chuẩn bị và báo cáo rõ hình thức chuyển đối với số tiền trên 100,000 Baht cho quý khách hàng. Nhằm đảm bảo an toàn, tối ưu chi phí và nhanh chóng cho quý khách hàng.

6. Trong ngày chúng tôi có thể chuyển được bao nhiêu tiền cho khách hàng?

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhưng tùy thuộc vào mục đích chuyển tiền của khách hàng và yêu cầu của khách hàng để chúng tôi có kế hoạch cụ thể đối với những số tiền lớn và có sự bàn bạc thống nhất trước của hai bên.

Còn đối với số tiền dưới 100.000Baht chúng tôi sẽ linh động xử lý trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhưng quý khách sẽ phải báo trước cho chúng tôi trước ngày giao dịch một ngày để chúng tôi có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho quý khách.

7. Sau khi chuyển tiền khoảng bao lâu thì người nhận sẽ nhận được tiền?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghệm. Dịch vụ chuyển tiền siêu nhanh, và hiệu quả, chúng tôi đã trở thành trung tâm tin vậy cho nhiều gia đình và khách hàng. Thời gian chuyển tiền thực tế chỉ 10-15 phút người nhận ở Việt Nam sẽ nhận tiền vào trong tài khoản ngân hàng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

8. Thông tin khách hàng, thông tin đối tác, thông tin người nhận, thông tin hàng hóa (trường hợp khách hàng sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi) có được bảo mật hay không?

Công ty chúng tôi với triết lý “Nhanh chóng – An toàn tuyệt đối”. Nên mọi thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn 100%. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng tránh để một số người không tốt biết được sẽ có ý đồ không tốt, chúng tôi thực hiện các nguyên tắc sau:

  • Chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin mà chúng tôi cho rằng có liên quan đến giao dịch giữa khách hàng và chúng tôi.
  • Không tiết lộ thông tin giao dịch ra bên ngoài.
  • Thông tin của khách hàng được lưu giữ một cách chính xác và cập nhật.
  • Sử dụng hệ thống bảo mật chặt chẽ để phòng tránh việc người không có thẩm quyền tiếp cận thông tin của khách hàng, kể cả nhân viên công ty.
  • Những cá nhân hoặc bên thứ ba có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu rõ ràng về việc tuân thủ nghĩa vụ giữ bảo mật thông tin theo quy định riêng của chúng tôi đề ra.

9. Cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi là những kênh nào?

Nhằm linh động và thuận tiện nhất cho khách hàng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi áp dụng các kênh liên hệ chính sau:

• LineId: dai_thanh (lưu ý là dấu gạch dưới _)
• LinePhone: (+66) 0804.058.927 – Tìm Line bằng số điện thoại, chọn mã vùng Thái Lan +66 trước khi bấm số điện thoại.
• Hotline Việt Nam: (+84) 0961.285.714
• Hotline Thái Lan: (+66) 0804.058.927
• Zalo, Viber: (+66) 0804.058.927 – Tìm Zalo bằng số điện thoại, chọn mã vùng Thái Lan +66 trước khi bấm số điện thoại.
http://www.facebook.com/trandaithanh3105
https://www.facebook.com/chuyentienthaiviet

10. Hình thức liên hệ nhanh nhất đến với chúng tôi?

Hiện nay sự bùng nổ của công nghệ và có rất nhiều hình thức liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, facebook, zalo, viber, website. Nhưng khi khách hàng nhắn tin qua Zalo hoặc Facbook cá nhân hoặc Fanpage thì chúng tôi sẽ phản hồi quý khách trong vòng khoảng 5 – 10 phút.

THẾ MẠNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CỦA CHÚNG TÔI

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã gây được nhiều tiếng vang và được khách hàng biết đến bởi các yếu tố sau:

– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tận tình, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
– Các yêu cầu về chuyển tiền mà khách hàng tin tưởng giao cho đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn.
– Chúng tôi luôn đạt hiệu quả công việc ở mức tối đa nhờ sự nỗ lực của các nhân viên giàu kinh nghiệm.
– Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
– Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc sẽ đạt kết quả cao nhất và luôn được đặt lên hàng đầu, khi có bất kỳ vướng mắc gì, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời đúng theo quy định và tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có trình độ, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm xử lý các vấn đề nhiều năm trong dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi có thể xử lý hầu như mọi vướng mắc và yêu cầu mà khách hàng muốn giao phó trong lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
– Khi đến với công ty chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, và luôn nhận về những giá trị cao nhất. Chúng tôi luôn luôn là một lựa chọn hàng đầu và sáng suốt cho quý khách, chắc chắn quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty chúng tôi đã từng bước trưởng thành, ngày càng vững mạnh hơn, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Qua bài viết này chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi cũng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn cùng lời chúc sức khỏe. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình nhiều sức khỏe hơn nữa và gặp nhiều may mắn trong công việc trong cuộc sống.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, để xây dựng Công ty ngày càng một lớn mạnh hơn. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để rút ngắn thời gian giao dịch, luôn luôn là đơn vị chuyển tiền uy tín, an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Liên hệ chúng tôi nhanh nhất:
• Zalo, Viber: (+66) 0804.058.927 – Tìm Zalo bằng số điện thoại, chọn mã vùng Thái Lan +66 trước khi bấm số điện thoại.
http://www.facebook.com/trandaithanh3105
https://www.facebook.com/chuyentienthaiviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.