Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam an toàn

posted in: Chuyển tiền đi Thái Lan | 0

Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, chi phí rẻ, an toàn cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi nhận chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn cho khách hàng. Cụ thể nhanh là ở bên Thái chúng tôi nhận được tiền thì ở Việt Nam người nhận cũng nhận được tiền ngay trong vòng 10 phút. An toàn là chúng tôi luôn bảo đảm thông tin khách hàng an toàn và chúng tôi làm việc uy tín, dịch vụ chúng tôi đã bắt đầu làm từ tháng 10 năm 2012 đến nay và đã làm hài lòng và giúp đỡ được rất nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào vì điều đó. Bên cạnh đó thì vấn đề phí chuyển tiền của chúng tôi cũng rất hợp lý cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng với chúng tôi vì điều gì ?

   Điều thứ nhất: Chúng tôi tư vấn nhanh gọn, dễ hiểu, và luôn trả lời khách hàng nhanh nhất để khách hàng giao chuyển tiền nhanh nhất có thể, gần như là dịch vụ chuyển tiền Thái Việt của chúng tôi sẽ trả lời ngay tập tức hoặc trong trường hợp đang có khách hàng khác liên hệ thì sẽ trả lời trong vòng 3 phút. Trường hợp khách hàng cần gấp thì có (liên hệ tư vấn nhanh ở cuối bài)

    Điều thứ 2: Chúng tôi chuyển tiền qua Thái Lan cho khách hàng trong khoảng thời gian chỉ 5 – 10 phút – và tương tự thời gian chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam cũng chỉ trong vòng 5 – 10 phút. Tổng thời gian cho một giao dịch của chúng tôi cho khách hàng đạt nhanh nhất bình thường là  chưa đầy 5 phút bao gồm các bước như sau: khách hàng thông báo số tiền cần chuyển đi Thái Lan, chúng tôi thông bao lại công thức trong đó bao gồm tỉ giá, phí và số tiền cần chuyển, khách hàng gửi tiền luôn cho chúng tôi qua Internet Banking, và chúng tôi chuyển luôn cho khách hàng qua Internet Banking luôn.

   Điều thứ 3: Trường hợp chúng tôi có thể chuyển lâu hơn khoảng thời gian quy định, nhưng sẽ không lâu quá 2 tiếng, và sẽ có báo trước để khách hàng chuẩn bị, tránh trường hợp khách hàng chuyển tiền cho chúng tôi xong lại lo lắng.

   Điều thứ 4: Tỉ giá chúng tôi dùng để quy đổi là tỉ giá của thị trường, và đảm bảo rằng tỉ giá đó là một tỉ giá quy đổi gần như chuẩn đối với khách hàng.

   Điều thứ 5: Chúng tôi tính phí dịch vụ không hề mắc/đắt mà ngược lại thì chúng tôi nghĩ chúng tôi là một dịch vụ chuyển tiền Thái Việt giá rẻ. Chỉ 200 Baht một lần giao dịch – khách quan mà nói thì rẻ hơn nhiều dịch vụ khác, và với số tiền giao dịch dưới 100,000 Baht thì phí dịch vụ chuyển tiền Thái Việt của chúng tôi là 200 Baht. Trường hợp giao dịch từ 100,000 – 200,000 Baht thì chúng tôi sẽ áp dụng mức phí dịch vụ là 400 Baht. Nếu giao dịch từ  200,000 – 300,000 Baht thì chúng tôi sẽ áp dụng mức phí dịch vụ là 600 Baht,…. (xin liên hệ với thông tin phía dưới).

  Điều thứ 6: Sau khi chúng tôi chuyển tiền xong cho phía người nhận mà khách hàng mong muốn, dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn luôn gửi ảnh hóa đơn rõ ràng cho khách hàng, để khách hàng tiến hành kiểm tra và gửi lại cho người thân hoặc đối tác.

   Sau đây chúng tôi xin nói rõ hơn về quy trình và hình thức của dịch vụ chuyển nhanh tiền đi Thái Lan và hình thức chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và mục đích là thuận tiện hơn cho việc giao dịch với dịch vụ chuyển tiền Thái Việt của chúng tôi.

Quy trình như sau:

BƯỚC THỨ NHẤT: Khách hàng liên hệ với chúng tôi và yêu cầu tư vấn về dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau: qua zalo, qua viber, qua facebook cá nhân, qua panpage, qua số điện thoại. Chúng tôi mong và khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi qua zalo, qua viber, qua facebook cá nhân – để chúng tôi có thể thuận tiện hơn trong việc tư vấn khách hàng.

   BƯỚC THỨ HAI:  Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng như sau: đầu tiên chúng tôi xin hỏi số tiền khách hàng cần chuyển về Việt Nam hoặc số tiền mà khách hàng muốn bên Việt Nam nhận là bao nhiêu. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo phí 200 Baht, tỉ giá tiền quy đổi, và số tiền khách hàng cần chuyển cho chúng tôi và số tiền mà bên Việt Nam nhận được sau khi đã trừ phí qua công thức tính của chúng tôi.
Ở đây: 200 Baht là phí chuyển với giao dịch nhỏ hơn 100,000 Baht
         Tỉ giá quy đổi là tỉ giá của ngày giao dịch tại thời điểm khách hàng liên hệ với chúng tôi.
          Số tiền chính là số tiền mà khách hàng gửi cho chúng tôi và số tiền chúng tôi sẽ gửi đến bên người nhận ở Việt Nam
Ví dụ nhanh: Khách hàng cần chuyển về Việt Nam số tiền là 10,000 Baht thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng công thức như sau: 
                   10,000 – 200 = 9,800 x 710 = 6,958,000 VND
Trong đó: 10,000 Baht là số tiền khách hàng cần chuyển cho chúng tôi.
          200 Baht là phí chuyển tiền.
         10,000,000 / 710 = 14,085 + 200 = 14,285 Baht

Trong đó: 10,000,000 VND là số tiền mà phía người nhận bên Việt Nam sẽ nhận được    
        710 Là tỉ giá khách quy đổi tại thời điểm khách hàng giao dịch  
          200 Baht là tiền phí chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam.
      14,285 Baht là số tiền mà khách hàng sẽ chuyển cho chúng tôi ở bên Thái Lan

   BƯỚC THỨ BA:  Sau khi chúng tôi đã thông báo tỉ giá, phí, và số tiền cho khách hàng thì khách hàng vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản bên Thái Lan và cho chúng tôi xin ảnh hóa đơn sau khi khách hàng gửi xong tiền. Tiếp theo cho chúng tôi xin thông tin tài khoản của người nhận ở Việt Nam để chúng tôi tiến hành gửi tiền về Việt Nam cho khách hành nhanh nhất có thể.

   BƯỚC THỨ TƯ:  Chúng tôi tiến hành gửi tiền cho người nhận bên Việt Nam theo số tài khoản mà khách hàng yêu cầu, và chúng tôi có thể gọi điện báo trước cho người nhận nếu khách hàng yêu cầu. Ở bước này chúng tôi lưu ý với khách hàng là nếu tài khoảng người nhận ở Việt Nam là tài khoản của một trong 42 ngân hàng liên kết chuyển nhanh 24/7 thì tiền bên Việt Nam sẽ nhận ngay sau khi chúng tôi gửi ảnh hóa đơn cho khách hàng. Nếu trường hợp tài khoản nhận tiền ở Việt Nam không nằm trong số có thể chuyển nhanh thì phải ngày làm việc bình thường mới nhận được tiền, điều này chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng khi khách hàng đưa thông tin tài khoản người nhận cho bên chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo ngay là tài khoản này nhận tiền luôn hoặc tài khoản này phải 30 phút sau mới nhận, hoặc tài khoản này phải đến thứ hai tuần sau mới nhận,… . Chúng tôi thông báo như vậy cho khách hàng để khách hàng có thể chọn cách thay đổi số tài khoản nhận hoặc là có kế hoạch tốt cho việc gửi tiền, để tránh ảnh hưởng đến khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo trước khi chuyển tiền – nên khách hàng yên tâm – chúng tôi rất chu đáo trong việc này.

   BƯỚC THỨ NĂM:  Sau khi gửi tiền cho bên Việt Nam xong chúng tôi sẽ gửi ảnh hóa đơn rõ ràng cho bên khách hàng để khách hàng có thể kiểm tra lại và gửi ảnh này cho người nhận. Cuối cùng sau khi kết thúc giao dịch chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ nhớ đến chúng tôi trong lần giao dịch chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam tiếp theo của khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Chúng tôi xin tóm tắt lại dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan và dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi để khách hàng dễ hiểu hơn như sau:

  Bước 1 : khách hàng liên hệ  với chúng tôi, thông báo chuyển tiền và số tiền cần chuyển.

  Bước 2: Chúng tôi thông báo cho khách hàng phí, tỉ giá, và số tiền cần chuyển, và thông tin tài khoản của chúng tôi.

 Bước 3: Sau khi khách hàng gửi xong tiền cho chúng tôi, khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi ảnh hóa đơn và thông báo số tài khoản nhận tiền.

  Bước 4: Chúng tôi tiến hành gửi tiền ngay cho khách hàng.
  Bước 5: Chúng tôi gửi ảnh hóa đơn chuyển tiền của chúng tôi cho khách hàng và đồng thời cảm ơn khách hàng đã chiếu cố ủng hộ chúng tôi. Mong là khách hàng sẽ quay lại ủng hộ chúng tôi trong lần giao dịch tiếp theo.

Liên hệ tư vấn nhanh về  dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam 

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *