Dịch vụ mua vé concert Thái Lan

Dịch vụ mua vé concert Thái Lan giúp quý khách hàng giảm bớt lo lắng về việc muốn có được một tấm vé concert để đi xem concert của người nỗi tiếng, người mà khách hàng hâm một và muốn được đi xem các show diễn trực tiếp. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hết sức để đưa tấm vé đến tay khách hàng.

Vì sao chúng tôi có thể mua được vé với cơ hội cao hơn

Chúng tôi đã có kinh nghiệm lần trong việc mua vé online và vé offline cho khách hàng trong nhiều năm qua.
Chúng tôi ở Thái Lan nên có thể đi đến tận trung tâm bán vé offline của Thaiticket để mua vé cho khách hàng luôn.

Phí dịch vụ mua vé concert như thế nào?

Chúng tôi thu phí mỗi vé concert mà chúng tôi mua được là 500,000 VND cho mỗi vé. Tiền phí này khách hàng sẽ gửi trước hoặc gửi sau khi chúng tôi mua được vé
Nhưng vấn đề tiền mua vé thì chúng tôi sẽ thu trước tiền vé, để tránh trường hợp mua xong khách hàng lại thay đổi quyết định.

Sau khi mua được vé thì khách hàng sẽ nhận vé như thế nào?

Sau khi chúng tôi mua được vé concert cho khách hàng thì chúng tôi sẽ gửi vé về Việt Nam cho khách hàng luôn. Tất nhiên là tiền vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả, và chi phí vận chuyển thì trong vòng khoảng 400,000 VND từ từ Thái Lan về Hà Nội và nếu khách hàng ở tỉnh hoặc TP khác thì chúng tôi sẽ gửi ship code đến cho khách hàng và thu luôn tiền phí vận chuyển từ Thái Lan về Hà Nội.
Tức là vận chuyển vé từ Thái Lan đến tay khách hàng mất khoảng 400,000 VND.

Chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng khi không mua được vé

Nếu chúng tôi không mua được vé cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thanh toán lại hoàn toàn tiền cho khách hàng. Nhưng về vấn để phí chuyển tiền thì khách hàng phải chấp nhận thanh toán tiền phía chuyển tiền đi và về, tương đường khoảng 400 Baht Thái.
Nhưng mà trường hợp mua không được vé nào là trường hợp rất hiếm gặp với dịch vụ chúng tôi. Bởi vì đơn giản là chúng tôi sẽ đi mua tận nơi cung cấp vé luôn, và sẽ đi từ rất sớm, nên cơ hội mua được vé là rất cao ạ.

Liên hệ dịch vụ mua hộ vé concert Thái Lan

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *