Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Việt uy tín

Những sản phẩm hàng hóa của Thái Lan từ lâu đã được đánh giá cao về mẫu mã, giá thành, chất lượng. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam để sử dụng hoặc kinh doanh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết đâu là dịch vụ vận chuyển hàng Thái Việt uy tín, trách nhiệm, áp dụng mức phí vận chuyển phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Từ Thái Lan về Việt Nam có khoảng cách địa lý tương đối lớn, đây là rào cản khiến việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thái – Việt thời gian gần đây cũng tương đối phát triển, nỗ lực rút ngắn thời gian và đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Tuy nhiên, khá nhiều người sử dụng dịch vụ vẫn phàn nàn về việc hàng giao không đúng hẹn, sản phẩm bị móp méo, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thậm chí thất lạc hàng hóa mà không có sự đền bù thỏa đáng. Tuy những trường hợp này chỉ là số ít nhưng cũng khiến rất nhiều người Việt Nam có nhu cầu mua sắm hàng hóa tại Thái Lan hoặc muốn vận chuyển đồ từ Thái Lan về Việt Nam cảm thấy e ngại.

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam có 2 phương thức chính là vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường bộ. Vận chuyển bằng máy bay có ưu điểm là thời gian nhanh chóng, hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, ít khi xảy ra hư hỏng.

Nếu chọn vận chuyển bằng đường bộ, xe khách thì các bạn phải chấp nhận thời gian vận chuyển lâu hơn, về cơ bản thì hàng hóa vẫn sẽ được bảo quản cẩn thận và đặc biệt là chi phí thấp hơn đường hàng không.

Gửi hàng hóa nhỏ nhẹ về VN nhanh, giá rẻ, xách tay về

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Việt uy tín nhất hiện nay

Làm thế nào để gửi hàng hóa nhỏ nhẹ về Việt Nam nhanh, giá rẻ, xách tay an toàn là băn khoăn của nhiều người. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi triển khai dịch vụ vận chuyển hàng Thái Việt, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ nhẹ từ Bang Kok Thái Lan về Hà Nội, hỗ trợ khách hàng.

Như thường lệ, khách hàng khi liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng Thái Việt của chúng tôi có thể lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ.

Đối với đường hàng không, thời gian từ khi dịch vụ nhận được sản phẩm đến tay người nhận trong khoảng tối đa 5 ngày. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng cũng như chủng loại hàng hóa.

Đối với đường bộ, thời gian nhận hàng từ khoảng 5 – 7 ngày sau khi dịch vụ nhận hàng tại Thái Lan. Chi phí vận chuyển thấp hơn vận chuyển bằng đường hàng không.

Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi gửi hàng là là nguy cơ hư hỏng hàng hóa và dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm như thế nào trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc. Mất mát, tổn thất là điều không ai muốn nhưng với uy tín của mình, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thái Việt của chúng tôi, nếu xảy ra thất lạc, dịch vụ cam kết sẽ đền bù gấp 5 lần chi phí vận chuyển. Trường hợp các bạn muốn dịch vụ cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình, các bạn có thể mua bảo hiểm hàng hóa trị giá chỉ 5% giá trị sản phẩm. Lúc này, nếu xảy ra mất mát, dịch vụ sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm.

Hiện nay, dịch vụ chủ yếu hỗ trợ vận chuyển các sản phẩm nhỏ lẻ, nhu yếu phẩm, đồ gia dụng có khối lượng ít. Nếu có nhu cầu vận chuyển gói hàng hóa lớn, các bạn cần liên hệ trước để bàn bạc và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Chúng tôi được đánh giá là một trong những dịch vụ gửi hàng xách tay từ Thái Lan về Việt Nam, an toàn nhất hiện nay, chi phí vận chuyển rẻ và được bàn bạc, thống nhất trước khi tiến hành vận chuyển. Các bạn cũng cần lưu ý rằng, dịch vụ chỉ vận chuyển hàng hóa từ Bang Kok về thủ đô Hà Nội, nếu có nhu cầu vận chuyển sản phẩm từ các địa phương khác đến Bang Kok hoặc từ Hà Nội về các tỉnh thành khác của Việt Nam thì các bạn phải chịu thêm chi phí phát sinh này, dịch vụ không có trách nhiệm chi trả. Ngoài ra, dịch vụ chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa nằm trong danh mục cho phép của Pháp luật Thái Lan và Việt Nam, không vận chuyển chất cấm và các mặt hàng trái quy định.

Cách gửi tượng Phật từ Thái Lan về Việt Nam

Là quốc gia có hệ thống chùa chiền uy nghiêm lớn trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan khá nổi tiếng trong việc đúc tượng Phật. Tượng Phật tại đây được đánh giá là cao về diện mạo bên ngoài và giá trị tâm linh. Do đó, nhu cầu mua các tượng Phật nhỏ Thái Lan của người Việt Nam là khá lớn. Tuy nhiên, đây là mặt hàng đặc thù, dễ hư hỏng và không thể vận chuyển một cách tùy tiện nên không phải dịch vụ nào cũng có thể hoàn thành tốt hạng mục này.

Chúng tôi là dịch vụ vận chuyển tượng Phật từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, đã và đang thực hiện vận chuyển tượng Phật cho rất nhiều cá nhân, đơn vị. Dịch vụ vận chuyển các tượng Phật bằng đá, gỗ, có kích thước nhỏ, trung bình, vận chuyển bằng đường hàng không nên vừa đảm bảo an toàn và sự tôn nghiêm cho tượng Phật.

Vì là sản phẩm hàng hóa đặc thù và cần sự tỉ mỉ trong quá trình vận chuyển nên chi phí đưa tượng Phật từ Thái Lan về Việt Nam sẽ có sự khác biệt nhất định so với các sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết để chúng ta có thể bảo tồn được nguyên vẹn giá trị tâm linh, văn hóa của tượng Phật.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thái – Việt của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, sự an toàn tối đa cho mọi loại sản phẩm, giá dịch vụ phù hợp, đáp ứng các yêu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *