Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – nhanh – tiết kiệm

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan là chất lượng rất tốt, giá cả lại phải chăng. Do đó, ngày càng có nhiều người Việt Nam ưu tiên lựa chọn và đặt mua các sản phẩm từ Thái Lan về để sử dụng. Tuy nhiên, một vướng mắc khiến một số người lo lắng là không biết đâu là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – nhanh – tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng Thái về Việt Nam

Từ lâu, việc đưa các sản phẩm của Thái Lan về Việt Nam không phải là việc dễ dàng. Đường sá xa xôi cách trở, những sản phẩm có giá trị lớn có thể bị mất, đánh tráo trong quá trình vận chuyển. Các mặt hàng dễ vỡ lại thường xuyên bị hư hỏng sau khi vận chuyển về Việt Nam khiến nhiều người không khỏi lo lắng và từ bỏ ý định mua hoặc đặt hàng sản phẩm của Thái Lan về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – nhanh – tiết kiệm

Nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận chuyển quốc tế, chi phí cao là một trong những vướng mắc, nhất là khi món đồ bạn muốn đưa từ Thái Lan về Việt Nam không có giá trị quá lớn, chi phí vận chuyển đôi khi còn lớn hơn giá trị thực của món đồ.

Trong một số trường hợp, sản phẩm bạn đặt dịch vụ vận chuyển không thể về đến Việt Nam đúng như lịch trình vì một vài lý do khách quan và chủ quan khác, khiến cho công việc, kế hoạch của bạn bị ảnh hưởng.

Khi có quá nhiều rào cản và chưa thực sự tin tưởng một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, đáng tin cậy, thì rất nhiều người đã phải từ bỏ nhu cầu, nguyện vọng được sử dụng, kinh doanh các sản phẩm Thái Lan chất lượng tốt.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – nhanh – tiết kiệm không nên bỏ lỡ

Đừng quá lo lắng về việc chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ vận chuyển vô cùng uy tín, đáng tin cậy với chi phí hợp lý.

Với món đồ bạn muốn chuyển từ Thái Lan về Việt Nam, các bạn cần đưa ra các hóa đơn chứng minh nguồn gốc, giá trị và loại sản phẩm mà mình muốn gửi để chúng tôi có thể kiểm tra và xác định được phương án đền bù phù hợp trong trường hợp sản phẩm không may bị hư hỏng, thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – nhanh – tiết kiệm

Căn cứ để xác định chi phí vận chuyển là kích thước và trọng lượng của sản phẩm, vị trí mà bạn muốn chuyển hàng đến. Thời gian vận chuyển là khoảng 5 – 7 ngày từ khi nhận hàng. Đối với các khách hàng tại Hà Nội, nếu muốn nhận hàng sớm có thể đến kho hàng. Đối với khách hàng ở các địa phương khác có thể nhận hàng qua bưu điện, dịch vụ vận chuyển hoặc qua xe khách tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng cấm, hàng không được phép vận chuyển. Trong trường hợp khách cố tình gửi và bị các cơ quan chức năng kiểm tra, thu giữ, chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù. Những sản phẩm không có hóa đơn rõ ràng, số lượng sản phẩm trên hóa đơn và thực tế chênh lệch do sai sót của bên nhà cung cấp, chúng tôi từ chối đền bù.

Giá dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường, gửi hàng nhanh chóng, an toàn, cam kết không rơi vỡ, hư hỏng hàng hóa. Liên hệ ngay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam – nhanh – tiết kiệm của chúng tôi.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *