Du lịch Thái Lan: tuyệt vời hơn với trọn gói các dịch vụ

Du lịch Thái Lan: tuyệt vời hơn với trọn gói các dịch vụ

Du lịch Thái Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách Việt Nam. Tuỳ vào hoàn cảnh và khả năng mà mỗi du khách sẽ chọn cho mình một hình thức du lịch khi đến đây.

Tuy nhiên, chất lượng sống của mỗi người ngày một cao, và khi du lịch ngay cả ở ngoài nước, nhiều du khách luôn muốn được phục vụ tốt nhất.

Thay vì phải di chuyển bằng taxi, tuk tuk hay các phương tiện công cộng, họ muốn thuê hẳn một chiếc ô tô có người lái thật tiện nghi và thoải mái.

Việc bất đồng ngôn ngữ khiến họ cảm thấy bất tiện và thực sự mất thời gian, nên sẽ thuê luôn một phiên dịch viên cho chuyến đi. (Khả năng tiếng Anh của người Thái Lan không tốt, đặc biệt là cách phát âm, họ phát âm theo ngữ điệu của tiếng Thái nên rất khó nghe.)

Nếu muốn khám phá Thái Lan nhưng chưa biết sẽ đi ở đâu, ăn gì và giải trí, mua sắm như thế nào… thì bạn cũng phải cần thêm một hướng dẫn viên giải quyết vấn đề này.

Tóm lại, để chuyến đi tuyệt vời nhất, cần có cả phương tiện tiện nghi, có tài xế, phiên dịch viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Như vậy là cần phải tìm hiểu và thuê ít nhất 2 người cho cả chuyến đi, và điều này khiến nhiều người cảm thấy khá rắc rối.

Đừng lo lắng, hãy đến ngay với dịch vụ của chúng tôi, tất cả sẽ gói gọn chỉ trong một người, vừa là tài xế, vừa hướng dẫn viên và vừa là phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê phiên dịch viên, hướng dẫn viên , ô tô gia đình có người lái

Du lịch Thái Lan: tuyệt vời hơn với trọn gói các dịch vụ

Phiên dịch viên, hướng dẫn viên của dịch vụ là người Việt đang định cư ở Bangkok, Thái Lan. Vì vậy chúng tôi có sẵn ô tô gia đình của mình, và tài xế cũng chính là chủ xe nên lái xe rất an toàn và cởi mở. Ở Bangkok việc thuê được xe gia đình sạch sẽ và có người lái không phải là điều dễ dàng, và hơn thế giá thuê khá đắt đỏ.

Với sự am hiểu, thông thạo về Thái Lan, đặc biệt là Bangkok, tất cả mọi nhu cầu của du khách dịch vụ chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được.

Bất cứ địa điểm nào du khách muốn ghé thăm, muốn mua mặt hàng nào, muốn nhu cầu vui chơi ra sao, hay chưa đặt được khách sạn vừa ý muốn…chúng tôi sẽ giải quyết ngay.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, du khách sẽ dễ dàng cảm nhận được chuyến đi thực sự thân thiện và thoải mái, như là đang đi với người thân trong gia đình, vừa có xe nhà đưa đón tận nơi, vừa là phiên dịch viên giải quyết vấn đề bất đồng ngôn ngữ, và thoải mái hưởng thụ chuyến đi vì đã có hướng dẫn viên chỉ đường.

Dịch vụ đổi tiền, nhận tiền mặt tại Thái Lan

 Du lịch Thái Lan: tuyệt vời hơn với trọn gói các dịch vụ

Nếu du khách lần đầu đi du lịch Thái Lan chưa biết địa chỉ chuyển tiền ở đâu; hay muốn tìm một dịch vụ đổi tiền nhanh hơn, tốt hơn, hoặc là trượng hợp xấu nhất có thể bị hết tiền Baht giữa chừng mà không có thẻ visa để rút tiền mặt… tất tần tật những vấn đề liên quan đến tiền bạc dịch vụ chúng tôi luôn hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng, đảm bảo cho chuyến đi được an toàn và suôn sẻ.

Chuyển tiền Thái – Việt chính là một thế mạnh của dịch vụ chúng tôi trong nhiều năm qua. Có rất nhiều khách hàng đi chơi nhưng bị thiếu tiền mặt bởi chi phí phát sinh của chuyến đi, và họ đã tìm đến chúng tôi để được giải quyết. Khách hàng chỉ cần cho dịch vụ biết địa điểm đang đứng, ngay lập tức nhân viên sẽ tới tận nơi để đưa tiền mặt cho khách hàng, rất tiện và nhanh chóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin về giá cả.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *