Khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng ở Thái không?

posted in: Mở tài khoản Thái | 0

Khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng ở Thái không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng nhắn tin đến Blogthanhthai để được tư vấn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng trường hợp đi du lịch Thái Lan thì có thể mở tài khoản ngân hàng không. 

Vì sao cần mở tài khoản ngân hàng Thái Lan?

Trước đây khi cần chuyển tiền đi Thái Lan, bạn phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân, chứng minh mục đích chuyển tiền,… Thì mới có thể chuyển tiền đi Thái Lan qua ngân hàng được. Đơn giản hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi – an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tần suất chuyển tiền đi Thái Lan dày đặc thì bạn cần tìm một giải pháp tối ưu hơn. Vậy đối với những người thường xuyên có giao dịch với đối tác ở Thái Lan thì làm cách nào? Đó là mở tài khoản ngân hàng Thái Lan chính chủ.

Có tài khoản chính chủ của ngân hàng Thái Lan giúp cho bạn chủ động hơn trong việc thực hiện giao dịch nhận/chuyển tiền đến đối tác ở Thái Lan. Chỉ bằng những thao tác đơn giản thông qua thiết bị di động. Bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản Thái Lan bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối mạng. Điều này thật tiện ích! Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, tài khoản ngân hàng Thái Lan còn là nơi để bạn giữ tiền; gửi tiết kiệm cá nhân. Hầu hết các ngân hàng lớn của Thái Lan đều có chi nhánh ở Việt Nam. Bạn có thể đến những chi nhánh này để thực hiện các giao dịch cần thiết hay tìm kiếm sự hỗ trợ từ các giao dịch viên ngân hàng.

Vậy khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng ở Thái không?

Blogthanhthai sẽ giải thích cho quý khách hiểu trường hợp nào thì khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng ở Thái.

Cốt lõi của việc mở tài khoản ngân hàng Thái Lan là bạn phải là những người đang làm việc và sinh sống tại Thái Lan. Có work permit (giấy phép lao động dành cho người nước ngoài) hoặc giấy bão lãnh của trường đại học (nếu bạn là du học sinh) và hộ chiếu.

Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc các trường hợp trên thì vẫn có thể mở tài khoản ngân hàng Thái Lan khi sử dụng dịch vụ của Blogthanhthai. Chúng tôi sẽ bảo lãnh bạn để đi mở tài khoản ngân hàng tại Thái Lan. Điều kiện là bạn phải có mặt trực tiếp ở Thái Lan. Hồ sơ của bạn phải gửi đến ngân hàng trước để xét duyệt thủ tục mở tài khoản. Nếu hồ sơ được phê duyệt thì chúng tôi sẽ đưa bạn đến ngân hàng để mở tài khoản.

Vậy, thứ nhất là quý khách cần liên hệ chúng tôi sớm để chuẩn bị hồ sơ thủ tục mở tài khoản ngân hàng trước. Thứ hai là thời gian quý khách đi du lịch trùng với lịch hẹn đi mở tài khoản. Đây là 2 yếu tố quyết định khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng ở Thái.

khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng Thái Lan
Nếu quý khách muốn đi du lịch kết hợp với mở tài khoản ngân hàng Thái Lan thì cần liên hệ cho chúng tôi sớm!

Trường hợp quý khách đã sang Thái Lan du lịch và bắt đầu liên hệ đến Blogthanhthai thì chúng tôi không thể hỗ trợ được cho quý khách. Bởi vì chúng tôi cần có thời gian đi nộp hồ sơ. Sắp xếp lịch hẹn với khách hàng để tránh trùng lịch của những khách hàng khác. Hoặc tránh trùng với lịch nghỉ của ngân hàng.

Quy trình mở tài khoản ngân hàng Thái Lan

Bước 1: Nhắn tin đến chúng tôi và cung cấp các thông tin sau

  • Địa chỉ thường trú ở Thái Lan
  • Ảnh các mặt của hộ chiếu

Chúng tôi sử dụng thông tin do quý khách cung cấp để đi làm thủ tục trước.

Bước 2. Đặt lịch hẹn với quý khách

Thời gian xử lý thủ tục thông thường chậm nhất là khoảng 1 tuần. Chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với quý khách sao cho phù hợp với cả hai bên. Quý khách tiến hành đặt vé máy bay hai chiều để sẵn sàng bay sang Thái Lan mở tài khoản.

Bước 3. Đưa khách hàng đi mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng Thái Lan

Khi hồ sơ của quý khách đạt yêu cầu. Chúng tôi sẽ thông báo để quý khách bay sang Thái Lan. Sau đó chúng ta cùng nhau đến ngân hàng để mở tài khoản.

Bước 4. Mở các dịch vụ kèm theo

  • Cài đặt app và đăng ký dịch vụ internet banking. Giúp quý khách có thể thực hiện chuyển khoản thông qua thiết bị điện thoại của mình.
  • Tăng hạn mức giao dịch đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch với số tiền lớn. Dịch vụ này có thể mất thêm phí nên khách hàng cần cân nhắc.
  • Mở chức năng sử dụng app khi rời khỏi lãnh thổ Thái Lan. Đây là thao tác bắt buộc phải thực hiện khi đang ở trên Thái Lan. Nếu không, quý khách không thể sử dụng app khi về Việt Nam hay ở trên một quốc gia khác.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi khẳng định: Khách du lịch có thể mở được tài khoản ngân hàng ở Thái Lan. Nhắn tin ngay đến Blogthanhthai với cú pháp “Mở tài khoản Thái Lan” để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và sắp xếp lịch hẹn. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.