Không cần đến ngân hàng vẫn chuyển tiền đi Thái Lan được

posted in: Chuyển tiền đi Thái Lan | 0

Đây là một bài viết nhỏ trong bài viết về dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan để thanh toán tiền hàng hoặc để gửi tiền cho người thân.

Không cần đến ngân hàng mà vẫn gửi tiền qua Thái Lan được ư?

Vì sao không cần đến ngân hàng mà vẫn gửi tiền qua Thái Lan được tức là khi quý khách có nhu cần chuyển tiền cho người nhận bên Thái Lan. Quý khách hàng nhắn tin liên hệ cho chúng tôi và báo số tiền quý khách hàng cần chuyển qua Thái. Ví dụ số tiền cần chuyển cho người nhận là 9,000 Baht. Chúng tôi sẽ báo cho quý khách hàng số tiền VND mà khách hàng cần thanh toán cho bên chúng tôi. Công thức: Số tiền VND = (Số tiền Baht bên Thái cần nhận + 200 Baht) * Tỷ giá quy đổi của hôm đó
Sau đó khách hàng chuyển tiền cho chúng tôi vào số tài khoản ở Việt Nam của chúng tôi sau đó khách hàng cung cấp cho chúng tôi số tài khoản nhận bên Thái và chúng tôi tiến hàng chuyển ngay cho quý khách hàng. Sau khi chúng tôi hoàn thành giao dịch. Chúng tôi sẽ gửi ảnh hóa đơn chuyển tiền cho quý khách hàng. Và khách hàng có thể gửi ảnh này cho bên Thái để báo họ kiểm tra tiền.

Như vậy chỉ cần ngồi ở nhà và chuyển tiền online qua tài khoản của chúng tôi. Sau đó chúng tôi cũng tiến hành gửi tiền cho quý khách hàng qua Thái Lan luôn. Nên là không cần đi ra ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền sang Thái Lan an toàn.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *