MUA ĐỒ ĂN VẶT TẠI THÁI LAN

posted in: Uncategorized | 0

Những món đồ ăn vặt phổ biến tại Thái Lan.

Thiên đường ẩm thực Thái Lan chưa bao giờ làm giới trẻ thất vọng. Hàng nghìn món ăn mà khi đặt chân đến đây khiến bạn không thể cưỡng lại được. Nhắc đến đồ ăn vặt không thể quên nhắc tới: xoài sấy khô, Bento, me đóng hộp, sầu riêng sấy, bánh chuối,…. Hương vị của những món ăn này đã đi theo bạn về tới Việt Nam và làm bạn nhung nhớ.

Bạn muốn nhập hàng về để kinh doanh?

Với mong muốn kinh doanh sản phẩm ăn vặt Thái Lan tại thị trường Việt Nam nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào. Cách nhập hàng, cách mua hàng, giá cả ra sao và vận chuyển về như thế nào?

Những điều đó được Chaidee XP gói gọn lại trong dịch vụ mua hàng hộ của công ty. Chaidee XP là công ty có văn phòng trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi là mua hàng hộ và vận chuyển hàng 2 chiều Thái Việt.

Cách nhập hàng như thế nào?

Nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi những mặt hàng bạn muốn nhập. Trong quá trình đi mua, người mua hộ sẽ chụp ảnh lại các mặt hàng.

Bạn cần thanh toán tiền hàng trước khi chúng tôi tiến hành mua hàng. Việc mua hàng trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng chính gốc Thái Lan sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng phần nào an tâm hơn về mặt hàng bạn kinh doanh

Sau khi kết thúc quá trình mua, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán giá cả chi phí bao gồm chi phí vận chuyển về Việt Nam và thông báo cho bạn. Đơn được thanh toán đầy đủ sẽ được vận chuyển về Việt Nam theo đúng địa chỉ bạn cung cấp.

Chaidee có 2 kho hàng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, rất thuận lợi cho việc mua bán và nhận hàng.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ mua hàng và vận chuyển của Chaidee

Văn phòng công ty đặt trực tiếp tại Bangkok Thái Lan sẽ giúp các bạn mua được hàng chính hãng từ Thái Lan, với giá gốc rẻ hơn thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói chuyển hàng về Việt Nam bằng hình thức đường bộ và đường bay.

Mức phí vận chuyển tuỳ thuộc vào khối lượng hàng của bạn chỉ từ 100,000 THB.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, để xây dựng Công ty ngày càng một lớn mạnh hơn. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để rút ngắn thời gian giao dịch, luôn luôn là đơn vị chuyển tiền uy tín, an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Liên hệ chúng tôi nhanh nhất:
• Zalo, Viber: (+66) 0804.058.927 – Tìm Zalo bằng số điện thoại, chọn mã vùng Thái Lan +66 trước khi bấm số điện thoại.
http://www.facebook.com/trandaithanh3105
https://www.facebook.com/chuyentienthaiviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *