Rút tiền từ thẻ visa ở Thái Lan không được nên làm như thế nào?

Mọi người đi chơi, đi du lịch không ai muốn rơi vào tình cảnh thiếu tiền, thiếu ở đây là có tiền mà không thể rút ra tiêu được, hoặc có người nhà ở Việt Nam muốn gửi qua ít tiền để mua hàng quà mang về cho gia đình, nhưng mà vấn đề là không mang theo đủ tiền và muốn có thêm tiền mặt nhưng là khổ là rút thẻ không được hoặc là không có thẻ Visa để rút tiền tại Thái Lan. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một số vấn đề và của khách hàng và hướng giải quyết nhanh của chúng tôi đưa ra giúp khách hàng có một chuyến du lịch vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Muốn đổi tiền mặt tận nơi tại Thái Lan, Bangkok

Khách hàng có nhu cầu muốn chúng tôi đổi tiền mặt cho khách hàng tại khách sạn, tại Bangkok, chúng tôi rất sẵng lòng làm điều này và chi phí cho việc đổi tiền này thì không hề cao, chỉ là tiền đi lại và một ít phí của chúng tôi.
Cụ thể đối với khách hàng có thể trong trường hợp cần thêm tiền để mua hàng mua quà cho gia đình hay là không rút được thẻ để tiêu tiền thêm, hoặc là một số trường hợp xui xẻ để quên ví ở đâu đó trên đất Thái Lan và không tìm lại được. Chúng tôi có thể nhanh chóng giúp khách hàng mang tiền đến tận nơi cho khách hàng
Điều kiện như sau: chúng tôi nhận tiền cọc vào tài khoản ở Việt Nam số tiền là 300,000 VND
sau đó chúng tôi mang tiền đến tận nơi khách hàng – lưu ý là trong Bangkok. Sau khi khách hàng đếm tiền rồi chuyển tiền bên Việt Nam cho chúng tôi đủ số tiền là được
Phí cho dịch vụ đưa tiền là 700 Baht trong đó bao gồm 200 Baht tiền phí chuyển và 500 Baht tiền công đi giao.

Rút tiền ở cây ATM của Thái Lan thì mất bao nhiêu phí cho một lần rút

Rút tiền mặt ở Thái Lan bằng cây ATM của Thái thì đầu tiền là khách hàng sẽ nhận được tiền Baht Thái
Phí rút mỗi lần là 200 Baht
Tối đa rút được 7,000 Baht một lần rút (thẻ visa Vietcombank), thẻ khác có thể ít hơn ví dụ AGRIBANK được ít hơn
Phí 200 Baht một lần rút kể cả có rút 100 Baht cũng phải mất phí 200 Baht
Nếu muốn rút số tiền trên 7,000 Baht thì đương nhiên là phải mất phí trên 2 lần, ví dụ rút 10,000 Baht thì phải mất 200 + 200 = 400 Baht tiền phí
Còn nữa là tỉ giá quy đổi của ngân hàng khi rút tiền mặt sẽ cao hơn tỉ giá niêm thực của ngân hàng là 40 giá. Như vậy tính sơ qua chỉ thì cứ 1,000 Baht được rút ra thì phải mất thêm 40,000 VND, thì rút 10,000 baht thì phải mất thêm khoảng 400,000 VND.

Dịch vụ giao tiền, đổi tiền mặt của chúng tôi có lợi gì

Chúng tôi tính giá của chuyển tiền hay là chúng tôi giao tiền thì tỉ giá đã được niêm yết và trao đổi với khách hàng trước, để có thể tính toán tiền rồi, và không có thể mất thêm phí gì nữa ngoài phí 700 Baht của chúng tôi ra. Tính sơ nếu khách hàng giao dịch với chúng tôi thì sẽ tiết kiệm được tiền và tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn nếu giao dịch trên 10,000 Baht
Nếu khách hàng giao dịch dưới 10,000 Baht thì sẽ tiết kiệm được thời gian vì có thể chủ động hơn trong việc nhận tiền.

Sau bao lâu thì khách hàng có thể nhận được tiền

Điều này thì sau khi chúng tôi bàn bạc và thống nhất với khách hàng về tỉ giá và phí và tổng số tiền khách hàng cần chuyển cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ xin số điện thoại của khách hàng để chúng tôi liên hệ và đặt lịch cụ thể với khách hàng, để có thể thuận tiện nhất cho khách hàng nhận tiền.
Nếu chúng tôi hẹn thì tầm khoảng 30 phút – 1 tiếng sau là chúng tôi có mặt, nhưng cũng có thể hẹn thời gian khách hàng thuận tiện nhất. Vấn đề này thì chúng tôi phải bàn với khách hàng trước để đảm bảo tính chủ động của khách hàng.
Trước khi chúng tôi đến chỗ khách hàng, khách hàng cọc số tiền là 300,000 VND để chúng tôi mang tiền đến chỗ khách hàng, sau khi khách hàng nhận tiền xong thì chuyển nốt số tiền còn lại. Vấn đề mà khách hàng đã cọc rồi nhưng mà không muốn giao dịch nữa thì đương nhiên là chúng tôi có thể không gửi hoàn tiền cọc, nhưng chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp để xem có thể gửi hoàn lại hay không. Chốt lại thì khách hàng vui vẻ thì chúng tôi cũng không giữ tiền cọc này làm gì.

Chúng tôi nhận đổi tiền như thế nào ở Bangkok

Chúng tôi nhận đổi tiền mặt, đổi tiền USD ra Baht, đổi tiền VND tiền mặt ra tiền Baht nếu trường hợp khách hàng mang theo tiền VND tiền mặt.
Nhưng dịch vụ chúng tôi muốn làm là đổi tiền và chúng tôi nhận tiền ở tài khoản ở ngân hàng Việt Nam, và bên Thái chúng tôi giao tiền mặt cho khách hàng.

Mất ví ở Thái Lan thì nên làm thế nào để có tiền chi phí tiếp theo

Nếu quý khách hàng không may mất ví ở Thái Lan thì có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi nhận tiền của người nhà khách hàng ở Việt Nam hoặc là quý khách chuyển qua internet cho chúng tôi và ở Thái Lan chúng tôi giao tiền Baht tại Bangkok cho quý khách để quý khách có thể tiếp tục chuyến đi vui vẻ.

Liên hệ đổi và nhận tiền mặt tại Bangkok Thái Lan

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *