Thanh toán tiền hàng, mua bùa mua tượng phật bên Thái Lan, mua hộ tượng phật Thái Lan

Hiện nay nhu cầu mua bùa và mua tượng phật ở Thái Lan của nhiều khách hàng có nhu cầu cao. Mua về để thờ cúng tài lộc, bình an, may mắn,… và mua về để bán lại cũng có.
Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực mua hộ hàng Thái và chuyển tiền đi Thái Lan để thanh toán tiền hàng cũng đã nhiều năm.
Bình thường khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi và khách hàng sẽ đề nghị chúng tôi mua hộ tượng phật và một số đồ tâm linh khác và gửi về Việt Nam cho quý khách hàng. Nhận thấy nhu cầu này nên chúng tôi chia sẽ bài viết này mong nhiều khách hàng có nhu cầu muốn mua tượng phật Thái Lan có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ làm ăn ý như dịch vụ của chúng tôi.

Thanh toán tiền mua tượng phật, mua bùa Thái Lan

Sau khi khách hàng đã nói chuyện và bàn với người bán bên Thái về giá cả xong xuôi. Khách hàng sẽ xin số tài khoản của người bán bên Thái và gửi cho chúng tôi, và khách hàng cũng báo số tiền mà bên Thái cần nhận. Sau đó chúng tôi tính tổng số tiền VND khách hàng cần gửi cho chúng tôi(đã bao gồm 200 Baht tiền phí chuyển tiền qua Thái Lan).
Tiếp theo khách hàng sẽ chuyển tiền vào số tài khoản của chúng tôi ở Việt Nam, và chúng tôi sẽ gửi tiền cho bên Thái ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền của khách hàng.
Bên Thái sẽ nhận được tiền ngay sau khi chúng tôi gửi xong tiền và gửi ảnh hóa đơn chuyển tiền lại cho khách hàng.

Vận chuyển tượng phật, vận chuyển bùa Thái về Việt nam như thế nào?

Vận chuyển tượng phật và vận chuyển bùa Thái về Việt Nam thì thường là có hai cách như sau để khách hàng lựa chọn:
Một là bên người gửi sẽ gửi hàng về Việt Nam theo đường bưu điện cho khách hàng và thời gian nhận hàng kể từ ngày gửi hàng là khoảng 15 – 20 ngày, chưa kể thời gian đặt hàng và chuẩn bị hàng. Thường thì thời gian chuẩn bị hàng có thể là từ 2 – 7 ngày, nên để tính thời gian từ khi khách hàng gửi tiền cho người bán bên Thái cho đến ngày khách hàng nhận được hàng ở Việt Nam rơi vào khoảng 17 – 30 ngày, chưa kể gửi một số tượng về Việt Nam bây giờ phải làm thêm giấy tờ gửi nữa nên có khi phải chờ làm giấy tờ thêm khoảng 2 – 3 tuần.

Hai là người gửi họ sẽ gửi hàng về địa chỉ của chúng tôi ở Bangkok và sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng về Việt Nam đến tận tay cho khách hàng thông qua dịch vụ vận chuyển của bên chúng tôi.
Thời gian nhận hàng kể từ khi gửi hàng đến khi hàng đến tay khách hàng là khoảng 5 – 7 ngày, còn thời gian chuẩn bị hàng thì cũng như hình thức trên là phải chờ có thể từ 2 – 7 ngày. Còn việc làm giấy gửi thì bên chúng tôi có thể có trường hợp làm giấy, nhưng mà sẽ mất khoảng 2 – 5 ngày(nếu có làm giấy).

Nếu khách hàng chọn cách thứ nhất thì thời gian lâu nhận và có thể về gặp một số trục trặc(vấn đề trục trặc thì có thể phát sinh)
Nếu khách hàng chọn cách thứ hai là gửi qua chúng tôi thì sẽ mất ít thời gian hơn cách thứ nhất, và quan trọng là khách hàng có thể biết được tình trạng hàng đang đến đâu và như thế nào. Đương nhiên là không thể không có gì tuyệt đối nên chúng tôi cũng có thể gặp trục trặc, nhưng mà nếu có vấn đề thì chúng tôi cũng có thể có biện pháp và đã báo cáo với khách hàng trước khi gửi hàng để khách hàng có thể chuẩn bị.

Mua hộ tượng phật Thái Lan, bùa Thái Lan

Chúng tôi ngoài nhận mua hộ hàng Thái Lan ra còn có nhận mua hộ tượng phật, thỉnh tượng phật Thái Lan, bùa Thái Lan và gửi về Việt Nam giúp quý khách hàng.
Khách hàng liên hệ với chúng tôi và nhờ mua tượng phật Thái Lan và đưa chúng tôi vào nhóm với người bán để chúng tôi dịch cho khách hàng và bàn chuyện giá cả. Sau khi bàn xong chuyện giá cả và vận chuyển thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyển tiền là chúng tôi sẽ nhận tiền VND của khách hàng và chuyển tiền qua cho người bán để họ tiến hàng gửi hàng cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi nhận được hàng chúng tôi sẽ mang về Việt Nam và gửi đến tận nhà cho khách hàng.
Trong trường hợp này thì sẽ như sau. Vấn đề tiền hàng thì khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi để chúng tôi gửi cho người bán. Còn vấn đề phí gửi hàng của chúng tôi về Việt Nam cho khách hàng thì khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi khi nhận hàng.

Phiên dịch tiếng Thái cho khách cần mua hàng Thái, mua tượng phật, mua bùa Thái Lan

Khách hàng có nhu cầu nhờ chúng tôi phiên dịch để trao đổi với người bán về tính năng và công dụng và cách dùng, thần chú,… Chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng bằng cách là chúng tôi sẽ ở trong nhóm chat của khách hàng và người bán để chúng tôi dịch cho khách hàng và người bán có thể hiểu nhau và trò chuyện được trôi chảy để khỏi phải thắc mắc là khi nói tiếng anh mà người bán lại khó hiểu hoặc họ nói tiếng Anh mà mình lại không hiểu.
Phí dịch vụ phiên dịch thì chúng tôi sẽ báo cụ thể lúc khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ xem thử khách hàng cần dịch nhiều hay ít và dịch lâu hay nhanh để dựa vào đó đưa ra giá dịch thuật và phiên dịch hợp lý cho khách hàng.

Liên hệ với dịch vụ thanh toán, mua hộ tượng phật Thái Lan, phiên dịch và vận chuyển về Việt Nam luôn:

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *