Thuê hướng dẫn viên, phiên dịch viên tự túc chất lượng ở Thái Lan

Không phải cứ đi du lịch tự túc là không thể thuê hướng dẫn viên hay phiên dịch viên nhé. Du lịch tự túc nhưng không tự tin về khả năng ngôn ngữ, không biết đường sá, địa điểm và họ không muốn vì những lí do này mà làm giảm đi chất lượng của chuyến đi, nên họ không ngại thuê cho mình một hướng dẫn viên.Trong nhiều trường hợp, khách qua Thái Lan không phải đi du lịch mà vì lí do công việc hay khám bệnh…chính vì vậy việc thuê một phiên dịch viên kiêm luôn hướng dẫn viên chuyên nghiệp ở Thái Lan là điều vô cùng cần thiết.

Thuê hướng dẫn viên, phiên dịch viên tự túc chất lượng ở Thái Lan

Các trường hợp cần thuê phiên dịch viên, hướng dẫn viên

Du lịch Thái Lan tự túc

Khi du lịch tự túc đồng nghĩa với việc là tự lên kế hoạch mọi thứ, chắc chắn là ai cũng phải tìm hiểu cho chuyến đi trước rồi, tuy nhiên thực tế không phải dễ như khi bạn đọc review trên mạng. Bởi sự bất đồng ngôn ngữ, hoàn cảnh, giao thông đi lại… sẽ khiến bạn bỡ ngỡ, mất thời gian và thậm chí cả tiền bạc vào những khoản không đáng nhé.

Đi khám bệnh, làm đẹp ở Thái Lan

Không ít khách Việt Nam chọn Thái Lan là địa chỉ để chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Y học Thái Lan, đặc biệt là công nghiệp thẫm mỹ, chuyển giới phát triển nổi trội thu hút một lượng khách từ nước ngoài tới đây hàng năm.

Vấn đề liên quan đến sức khoẻ thì vô cùng quan trọng nên chắc chắn là phải cần một phiên dịch viên chuyên nghiệp, hiểu được ngôn ngữ chuyên môn để giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình khám và điều trị tại Thái Lan.

Đi thỉnh bùa hay các vấn đề liên quan đến tâm linh Thái Lan

Tâm linh Thái Lan nổi tiếng về độ linh thiêng, nhiều thể loại phong phú và đa dạng. Thái Lan được mệnh danh là Xứ sở Chùa Vàng vì vậy chùa chiền ở đây có mặt hầu như khắp nơi, các sư thầy nổi tiếng cùng với những ngôi chùa không chỉ nổi tiếng về độ đẹp mà còn bởi sự linh thiêng lâu đời.

Và tất nhiên, để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ thì không thể người hướng dẫn và phiên dịch.

Đi đánh hàng Thái Lan

Các mặt hàng của Thái Lan như áo quần, mỹ phẩm, đồ ăn vặt, hay hàng tiêu dùng…từ lâu đã được người Việt Nam biết đến. Không ít người chọn hình thức đánh hàng trực tiếp ở Thái Lan để phục vụ nhu cầu tiêu dùng ở Việt Nam. Vì vậy, họ cần người hướng dẫn và phiên dịch trong việc đi lấy hàng ở Thái Lan.

Dịch vụ thuê hướng dẫn viên phiên dịch viên tự túc chất lượng ở Thái Lan

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chúng tôi ra đời, cung cấp hướng dẫn viên, phiên dịch viên Thái Lan cho du khách Việt Nam khi sang Thái Lan.

Thuê hướng dẫn viên, phiên dịch viên tự túc chất lượng ở Thái Lan

Những lợi ích khi thuê phiên dịch viên, hướng dẫn viên ở dịch vụ

Hướng dẫn viên kiêm luôn phiên dịch viên

Phiên dịch viên là người Việt Nam, đã định cư lâu năm tại Thái Lan và làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan, vì vậy tất cả mọi thứ ở Thái Lan mà du khách cần, dịch vụ đều đáp ứng được.

Phiên dịch viên của dịch vụ có xe riêng của mình nên việc đưa đón tận nơi sẽ giúp du khách vô cùng thoải mái, an tâm.

Thông thạo mọi địa điểm ở Bangkok, Thái Lan: từ các địa điểm du lịch nổi tiếng, khu ăn uống, giải trí, đến các chùa nổi tiếng, hay các bệnh viện ở đây… hướng dẫn viên nắm rõ như ở nhà.

Sử dụng thông thạo cả hai tiếng giúp phiên dịch chính xác nhất.

Thuê hướng dẫn viên, phiên dịch viên tự túc chất lượng ở Thái Lan

Trường hợp nếu du khách đi Thái Lan vì công việc, sau khi xong việc và muốn đi chơi thì dịch vụ sẽ lên kế hoạch và đưa đón tận tình luôn cho khách hàng.

Việc thuê hướng dẫn viên, phiên dịch viên sẽ giúp cho mọi thứ trở nên suôn sẻ, công việc được giải quyết nhanh chóng; đi lại dễ dàng không lo trả giá xe; tìm được chỗ ăn uống và vui chơi hợp lí theo nhu cầu; có nhiều thời gian trải nghiệm và khám phá Bangkok xinh đẹp.

Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu kĩ hơn về giá cả, vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *