Tìm hiểu về cách chuyển tiền sang Thái Lan

Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nào đang muốn tìm hiểu về cách chuyển tiền đi Thái Lan, cũng như muốn tìm một địa chỉ gửi tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chuyển tiền sang Thái Lan bằng cách nhờ người thân mang về

Đó là gửi tiền bằng cách nhờ người thân đang từ Thái Lan về Việt Nam cầm về.
Gửi tiền bằng cách này khá bất tiện, bởi để tìm được người tin tưởng giao tiền không phải dễ, chưa kể thời gian về Việt Nam không phải thường xuyên, nên thời gian chờ và nhận tiền khá lâu. Hơn nữa, số tiền được mang theo bên người khi qua hải quan bị hạn chế.
Cách gửi này được xem là khá truyền thống, nhưng được sử dụng khá phổ biến trước khi công nghệ thông tin chưa phát triển rộng rãi.

Chuyển tiền sang Thái Lan qua ngân hàng

Cùng với sự phát triển, giao thoa kinh tế giữa hai nước mà nhu cầu gửi tiền sang Thái Lan ngày càng cao. Hiểu được nhu cầu trên, hệ thống ngân hàng ở Việt Nam đã mở ra dịch vụ nhận chuyển tiền đi nước ngoài.
Ưu điểm khi gửi tiền sang Thái Lan qua ngân hàng chính là sự an toàn cao, khách hàng yên tâm là tiền chắc chắn sẽ được chuyển đến người nhận.
Tuy nhiên, nhược điểm của cách chuyển tiền này chính là sự rườm ra về thủ tục, giấy tờ. Khách hàng phải chứng minh được số tiền gửi đi nhằm mục đích gì
Chưa kể thời gian làm việc của ngân hàng chỉ vào giờ hành chính, các dịp lễ tết cũng không làm việc. Trường hợp bạn cần chuyển tiền gấp thì không thể đáp ứng được.
Về phí gửi và tỉ giá cũng rất cao, đặc biệt là tỉ giá chuyển đổi.

Chuyển tiền sang Thái Lan thông qua Western Union

Tìm hiểu về cách chuyển tiền sang Thái Lan

Chuyển tiền qua Western Union cũng giống như chuyển tiền ở ngân hàng, mặc dù là dịch vụ riêng nhưng tiền cũng được gửi đi từ các ngân hàng ở Việt Nam
Vì vậy độ an toàn cao; nhưng thủ tục không kém rườm rà và bất tiện, làm mất thời gian.

Chuyển tiền sang Thái nhanh nhất qua dịch vụ của chúng tôi

Cách gửi tiền sang Thái Lan được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là các dịch vụ chuyển tiền trung gian- một hình thức chuyển tiền dưới dạng cá nhân.
Cách chuyển tiền này giải quyết tất cả mọi bất cập mà khách hàng không hài lòng ở các cách chuyển tiền trên.
Thứ nhất: thủ tục và quy trình vô cùng đơn giản. Chỉ cần gửi tiền vào tài khoản Việt của dịch vụ, rồi cung cấp thông tin số tài khoản người nhận ở Thái Lan là được, không cần giấy tờ chứng minh gì cả. Trường hợp khách hàng muốn nhận tiền Baht trực tiếp tại Bangkok, dịch vụ cũng sẽ tới gặp và đưa tận nơi.
Thứ hai: nhanh chóng. Chỉ mất từ 5-10 phút cho một giao dịch
Thứ ba: Tỉ giá rất tốt, khách hàng yên tâm là tỉ giá luôn tốt hơn nhiều so với gửi ngân hàng.
Thứ tư: Chi phí tiết kiệm
Tuy nhiên, bởi vì chuyển tiền theo hình thức cá nhân nên không ít khách hàng phân vân, lo lắng có thực sự an toàn. Đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu và sử dụng.
Vì vậy việc chọn một dịch vụ tin cậy để gửi gắm tiền bạc là điều vô cùng quan trọng.
Dịch vụ Chuyển tiền sang Thái Lan của chúng tôi với 5 năm hình thành và phát triển, đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng gần xa, giải quyết nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *