Tour du lịch Bangkok tự túc kiểu gia đình

Giới thiệu về kiểu tour gia đình tại Bangkok, Thái Lan của chúng tôi

Tour du lịch Bangkok tự túc kiểu gia đình

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc “tour du lịch Bangkok tự túc kiểu gia đình” là như thế nào?
Thực chất của hình thức du lịch này là vừa tự túc vừa theo tour, nhưng kiểu tour gia đình. Du khách tự túc từ Việt Nam qua, và dịch vụ tour gia đình của chúng tôi nhận tiếp đón tại Bangkok, Thái Lan.
Dịch vụ kiểu tour gia đình của chúng tôi có ở Bangkok, Thái Lan; là người Việt nhưng định cư tại Bangkok, vì thế dịch vụ có đầy đủ phương tiện đi lại riêng của gia đình, thông thuộc giao thông vị trí, địa điểm tại Bangkok; phiên dịch thành thạo giữa tiếng Thái và tiếng Việt.
Nếu du lịch đến Thái Lan tự túc nhưng muốn có chuyến đi tiện nghi hơn và thoải mái hơn ở Bangkok, Thái Lan thì dịch vụ chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Tại sao nên chọn kiểu du lịch tour gia đình tại Bangkok, Thái Lan của chúng tôi

Du lịch kiểu tự túc và du lịch theo tour đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Chẳng hạn, du lịch tự túc thì thoải mái về thời gian hơn, nhưng sẽ hơi vất vả vì phải tự lo tìm hiểu trong suốt chuyến đi, sẽ có những vấn đề xảy ra bởi sự khác lạ về ngôn ngữ, giao thông hay ăn uống… đặc biệt là những người lần đầu du lịch sang Thái Lan. Ngược lại đi du lịch theo tour thì hoàn toàn yên tâm bởi lịch trình, hướng dẫn viên đã có sẵn; tuy nhiên lại bất cập do gò bó thời gian và không khí vui vẻ của chuyến đi sẽ không được trọn vẹn vì đông người lạ.
Dịch vụ du lịch kiểu tour gia đình tại Bangkok sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên cho du khách.

Nếu sử dụng dịch vụ tour gia đình của chúng tôi tại Bangkok, Thái lan quý khách hàng sẽ được phục vụ:

Đặt phòng khách sạn tại Bangkok

Trường hợp nếu du khách chưa tìm được khách sạn để lưu trú ở Bangkok thì dịch vụ sẽ giải quyết cho khách hàng, kể cả đặt vé máy bay; nhưng nếu du khách muốn tự mua vé máy bay và tự đặt phòng khách sạn thì dịch vụ khỏi cần lo khoản này.

Được đưa đón bằng ô tô gia đình sạch sẽ và tiện nghi khi du lịch tại Bangkok, Thái Lan

Tour du lịch Bangkok tự túc kiểu gia đình

Phương tiện đi lại là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng xuyên suốt cả chuyến đi; nếu được đưa đón và phục vụ tận tình như người nhà thì chuyến đi trở sẽ rất thoải mái và thú vị. Xe gia đình nên thơm tho, thoáng mát như xe nhà, tài xế là người Việt, cũng là chủ xe nên lái xe an toàn và cởi mở.
Ở Thái Lan, để thuê được xe ô tô du lịch rất khó và chi phí khá đắt đỏ, kể cả là thuê xe không có người lái. Chưa kể, Thái Lan là quốc gia đi về phía bên trái, giao thông ở Bangkok lại chằng chịt với hệ thống đường cao tốc và đường nhánh rất khó đi. Nên việc tự lái xe ở đường phố Bangkok là phương án khá nguy hiểm đối với bất cứ du khách nào, và bằng lái xe Việt Nam cũng không được chấp thuận tại Thái Lan.
Nếu sử dụng các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm và BTS, mặc dù rất rẻ nhưng sẽ rất mệt vì phải đi bộ nhiều, nếu có người lớn trong gia đình đi cùng thì khá bất tiện.

Có người hướng dẫn và phiên dịch tiếng Thái tại Bangkok, Thái Lan

Chủ xe vừa là tài xế, vừa là hướng dẫn và phiên dịch viên cho cả chuyến đi.
Chủ xe là người Việt định cư lâu năm tại Bangkok nên thông thuộc tất cả mọi thứ ở đây; từ đường sá, địa điểm du lịch nổi tiếng, khu vui chơi, ăn uống và mua sắm….cũng như ngôn ngữ; tất cả mọi dịch vụ đều đáp ứng được cho du khách.

Địa điểm và thời gian đi chơi tuỳ thuộc vào du khách lựa chọn

Dịch vụ chúng tôi không bó buộc du khách về thời gian tham quan du lịch, ngược lại dịch vụ sẽ đưa đón du khách tới những chỗ mà du khách muốn đi, chơi xong thoải mái du khách muốn đi chỗ khác thì dịch vụ mới tiếp tục địa điểm tiếp theo.
Nếu lần đầu tiên đến Bangkok và chưa rõ địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở đây, dịch vụ chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho du khách.
Tóm lại là mọi thứ đều ở du khách, du khách có nhu cầu gì, dịch vụ sẽ đáp ứng ngay.

Hỗ trợ đổi tiền mặt tại Bangkok, Thái Lan

Tour du lịch Bangkok tự túc kiểu gia đình

Nếu du khách chưa biết địa chỉ đổi tiền Việt sang tiền Thái ở đâu, hoặc lỡ thiếu Baht vì mua sắm hay công việc… giữa chuyến đi thì yên tâm, dịch vụ chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho du khách.
Chúng tôi có đầy đủ các chuỗi dịch vụ ở Thái Lan gồm: dịch vụ chuyển tiền Thái-Việt, nhận đưa trực tiếp tiền mặt; dịch vụ chuyển hàng; dịch vụ phiên dịch tiếng Thái….

Chi phí cho chuyến đi vô cùng hợp lí

Chi phí sẽ tuỳ thuộc vào từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho du khách.
Để biết thêm chi tiết cũng như muốn được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho dịch vụ.

Chúng tôi trả lời và tư vấn khách hàng nhanh gọn
Liên hệ Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *