Vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan uy tín giá rẻ

Hiện nay, số lượng người Việt tại Thái Lan là khá lớn, bao gồm khách du lịch, du học sinh, người đi làm, xây dựng gia đình… Do đó, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan đang gia tăng đáng kể, chủng loại hàng hóa cũng khá đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý xa xôi, bất đồng ngôn ngữ, tiền tệ khiến việc gửi hàng hóa đi Thái Lan khá phức tạp, nhiều người băn khoăn không biết đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan uy tín giá rẻ.

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan

Thái Lan và Việt Nam có nhiều sự khách biệt về văn hóa, ẩm thực, tập quán… Do đó, không phải người Việt Nam nào sang Thái Lan cũng có thể dễ dàng thích ứng 100% với cuộc sống tại nơi đất khách quê người. Do đó, họ thường có nhu cầu mua sắm, chuyển các loại đồ dùng, thực phẩm, đặc sản từ Việt Nam sang với mục đích sử dụng hoặc kinh doanh, làm quà tặng… Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có người di chuyển qua lại giữa 2 đất nước để có thể nhờ mang giùm. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan là sự lựa chọn thuận tiện nhất khi có nhu cầu gửi đồ.

Nhiều người Việt khi chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan gặp trường hợp hàng hóa bị móp méo, hư hỏng thậm chí thất lạc trong quá trình vận chuyển. Khi liên hệ với đơn vị vận chuyển thì chỉ nhận được những phản hồi đại khái, không được giải thích hay đền bù rõ ràng. Đây là thực trạng không phải hiếm gặp và gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của họ. Để không gặp phải vấn đề này, nếu có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan, các bạn nên tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo để tiến hành hợp tác.

Đơn vị chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan uy tín nhất hiện nay

Thấu hiểu được những lo lắng, mệt mỏi của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu gửi hàng từ quê nhà sang Thái Lan, chúng tôi đã triển khai và hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng Việt – Thái với điểm nhận hàng là thủ đô Hà Nội và điểm trả hàng là thủ đô BangKok của Thái Lan. Nếu có nhu cầu chuyển hàng từ khu vực bạn đang ở đến Hà Nội và từ BangKok đến các địa điểm khác của Thái Lan, các bạn vui lòng chi trả thêm các chi phí phát sinh này.

Vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan uy tín giá rẻ

Dịch vụ áp dụng phương thức vận chuyển là đường bộ, tổng thời gian vận chuyển là khoảng 5 – 7 ngày từ khi dịch vụ nhận được hàng từ người gửi. Chi phí vận chuyển sẽ khác nhau tùy loại mặt hàng, khối lượng hàng hóa, khách hàng và dịch vụ sẽ có sự bàn bạc, trao đổi để đi đến thống nhất cuối cùng về giá vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng Việt Nam đi Thái Lan

Bước 1: Khách hàng liên hệ với hotline dịch vụ chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan :  Số TL: (+66) 0804058927, số VN: 0961285714, zalo,viber: +66 804058927 nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các gói vận chuyển và tài chính.

Bước 2: Quý khách chốt các thủ tục, điều khoản và lệ phí, bảo hiểm với dịch vụ thông qua email, điện thoại hoặc tin nhắn.

Bước 3: Quý khách gửi hàng tới kho dịch vụ tại Hà Nội.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Thái Lan theo đường bộ.

Bước 5: Hàng hóa đến kho tại BangKok – Thái Lan, nhân viên sẽ gọi điện cho người nhận đến thanh toán và nhận hàng.

Xử lý sự cố và bảo hiểm hàng hóa

Vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, hàng hóa có thể đến sớm hoặc trễ hơn so với thời gian dự kiến. Lúc này, dịch vụ sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho khách hàng về thời gian nhận hàng mới.

Xử lý sự cố và bảo hiểm hàng hóa

Dịch vụ chỉ nhận vận chuyển các sản phẩm nằm trong danh mục cho phép vận chuyển của pháp luật Việt Nam cũng như Thái Lan. Trường hợp hàng bị hải quan kiểm tra, thu giữ tại cửa khẩu do là hàng cấm, trái pháp luật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Trường hợp hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, dịch vụ sẽ tiến hành đền bù số tiền bằng 5 lần chi phí vận chuyển hàng hóa ở tất cả các chủng loại sản phẩm.

Để được cam kết đền bù tối đa 100% trong trường hợp thất lạc hàng hóa, khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm hàng hóa tự nguyện trị giá chỉ 5% giá trị hàng hóa vận chuyển. Nếu xả ra tình trạng thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm trong thời gian sớm nhất, không chây lỳ, trốn tránh, kéo dài thời gian.

Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – Thái Lan giá rẻ, uy tín, trách nhiệm, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại Thái Lan và Việt Nam. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển hàng Việt Nam đi Thái Lan của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *